*
Genymotion 3.1.1 là vận dụng giả lập Android trên máy tính cùng với công suất 3 chiều cao. daipha.com Genymotion được cho phép người sử dụng kiểm soát không thiếu những thiết bị Android.


Bạn đang xem: Tải ứng dụng android trên máy tính

MEmu là phần mềm giả lập Android bên trên PC miễn giá thành. Giả lập MEmu App Player 7.5 được cho phép người đùa thực hiện thưởng thức trái đất vui chơi Android dễ chịu trên máy vi tính.
LeapDroid là ứng dụng giả lập tiên tiến nhất được xem như là có vận tốc nkhô cứng duy nhất bên trên thế giới. Phần mượt này góp người tiêu dùng chơi game Android mềm mịn và mượt mà cùng rất có thể chạy test các áp dụng Android trên máy tính xách tay.
Remix OS là hệ điều hành và quản lý Android trên máy tính xách tay new giới thiệu góp tế bào rộp hệ quản lý và điều hành Android bên trên 1 bối cảnh lớn hơn kết hợp với bài toán sử dụng chuột cùng bàn phím.
Jar of Beans là ứng dụng mang lập Android được Review tương đối cao bởi vì tài năng chạy đều game Android bao gồm hình ảnh xịn cực kỳ mềm mại.
Reset OS Player là vận dụng góp người dùng nghịch các game mới nhất của sản phẩm công nghệ di động Android bằng cách thực hiện trình đưa lập Marshmallow văn minh.
Android-x86 là dự án miễn tầm giá bao gồm nhiều tác dụng mạnh bạo được xây dừng cho hệ điều hành Windows. Dự án có mã nguồn msinh hoạt này góp người tiêu dùng setup hệ quản lý và điều hành Android bên trên máy tính.
Xamarin Android Player là ứng dụng giả lập, gỡ lỗi, dùng demo cùng chạy áp dụng Android trên laptop trong một môi trường xung quanh mau lẹ với đơn giản và dễ dàng.
MirrorGo là phần mềm giúp người dùng chơi trò chơi Android trên máy vi tính của chính mình, ko bao giờ bỏ qua ngẫu nhiên thông tin hoặc tin nhắn bắt đầu nào và có thể gửi file trường đoản cú máy vi tính quý phái vật dụng Android.
*
Genymotion 3.1.0 for Mac là vận dụng giúp sinh sản các sản phẩm công nghệ ảo Android bên trên hệ điều hành và quản lý Mac. Genymotion được cho phép truy vấn vào phần lớn yếu tắc hệ thống không giống.
*
AppRunner 1.0 là 1 áp dụng nhỏ tất cả tác dụng hứa hẹn tiếng nhằm chạy những chương trình, tập tin vào thiết bị. AppRunner có đồ họa cực kì đơn giản.


Xem thêm: Cách Quét Máy Tính Windows Bạn Không Nên Bỏ Qua, Top 10 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2021

Bản quyền © 2021 daipha.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc chế tạo lại ngẫu nhiên văn bản làm sao thuộc daipha.com Khi không được phxay.
*