Quý khách hàng muốn thiết lập xuống hoặc cập nhật trình tinh chỉnh WLAN 802.11n vào laptop Windows của mình? quý khách hàng đã đi đến đúng địa điểm. Bài đăng này vẫn gợi ý bạn cách cài đặt hoặc cập nhật trình tinh chỉnh WLAN 802.11n vào Windows 10/8/7.


*

Muốn nắn sở hữu xuống hoặc cập nhật Trình điều khiển WLAN 802.11n trong laptop Windows của bạn? quý khách đang đi vào đúng vị trí. Bài đăng này sẽ chỉ cho mình giải pháp cài đặt hoặc update Trình tinh chỉnh WLAN 802.11n vào Windows 10/8/7 .

Bạn đang xem: Download wlan launcher


Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ mang đến thẻ mạng bộ điều hòa hợp ko dây 802.11n sinh sống triệu chứng tốt hoặc ví như đồ vật 802.11n của khách hàng không hoạt động thông thường, bạn thực sự đề nghị chăm chú update trình điều khiển và tinh chỉnh WLAN 802.11n.

Hãy demo các bạn dạng sửa lỗi sau:

Lưu ý: hình họa chụp màn hình hiển thị dưới tới từ Windows 10, tuy nhiên các bản sửa lỗi cũng vận động trên Windows 8 cùng Windows 7.

Khắc phục 1: Tải xuống hoặc update trình điều khiển và tinh chỉnh WLAN 802.11n Theo phong cách thủ công

Quý khách hàng rất có thể download xuống bằng tay cỗ điều vừa lòng mạng LAN không dây 802.11n trường đoản cú đơn vị chế tạo.

Một số lắp thêm có thể đi kèm theo với CD / DVD để bạn cũng có thể cài đặt trình tinh chỉnh vào máy tính của chính mình. Nếu ko, bạn cũng có thể truy cập trang web ở trong nhà phân phối, tiếp nối tra cứu phiên bạn dạng mới nhất của trình điều khiển và tinh chỉnh để thiết lập xuống với cài đặt vào máy daipha.com tính của khách hàng. Ví dụ: nếu như bạn đặt hàng bộ điều đúng theo này từ bỏ Broadcom, bạn cũng có thể tra cứu tìm trình tinh chỉnh và điều khiển Broadcom 802.11n từ website của Broadcom.

Có một phương pháp không giống nhằm chúng ta có thể sở hữu xuống trình tinh chỉnh WLAN 802.11n theo cách thủ công: Quản lý thiết bị .

Trình quản lý Thiết bị cho phép chúng ta coi và cai quản máy Hartware và phần mềm trình tinh chỉnh và điều khiển trong laptop của mình. Đây là giải pháp thực hiện:

1) Đảm bảo liên kết card mạng với máy tính của công ty.

2) Mở Quản lý thiết bị trong laptop của người sử dụng (bằng cách chạy devmgmt.msc ).

*

3) Mở rộng Bộ điều đúng theo mạng để search bộ điều thích hợp mạng của người tiêu dùng (đôi khi bạn cũng có thể kiếm tìm thấy nó vào Các máy khác ), bấm vào phải vào thẻ mạng của chúng ta với chọn Cập nhật driver .

*

4) Chọn Tự cồn tra cứu kiếm từ bỏ phần mềm trình tinh chỉnh và điều khiển được cập nhật , tiếp nối tuân theo lí giải trên màn hình nhằm hoàn toàn.

*

Tải xuống trình điều khiển và tinh chỉnh vật dụng Theo phong cách bằng tay thủ công đòi hỏi thời hạn với kỹ năng máy tính. Nếu phương pháp này sẽ không hiệu quả với chúng ta, đừng lo lắng. Chúng tôi có một giải pháp không giống cho mình.

Khắc phục 2: Tự cồn mua xuống hoặc cập nhật trình tinh chỉnh WLAN 802.11n (Khuyến nghị)

Nếu chúng ta không có thời hạn để xử trí bằng tay thủ công với trình tinh chỉnh WLAN 802.11n, chúng ta cũng có thể có tác dụng điều đó tự động với Lái xe cộ dễ dãi .

Driver Easy vẫn auto nhận dạng khối hệ thống của khách hàng với search những trình điều khiển đúng chuẩn mang đến nó. Quý khách hàng không cần biết đúng chuẩn khối hệ thống laptop của chính bản thân mình đang chạy, chúng ta không cần thiết phải nguy hiểm download xuống cùng cài đặt không nên trình tinh chỉnh cũng như không nên lo ngại về bài toán mắc lỗi Lúc thiết lập.

quý khách hàng hoàn toàn có thể auto update trình điều khiển của chính mình bằng MIỄN PHÍ Hoặc là Đối với phiên phiên bản của Driver Easy. Nhưng với phiên bạn dạng Pro, chỉ daipha.comệc 2 lần nhấn vào (với các bạn nhận ra cung cấp đầy đủ cùng bảo đảm hoàn vốn trong 30 ngày):

1) Tải xuống với setup Driver Easy.


2) Chạy Driver Easy với nhấp vào Quét ngay loại nút ít. Driver Easy tiếp đến sẽ quét máy tính của công ty cùng phát hiện ngẫu nhiên trình tinh chỉnh và điều khiển như thế nào tất cả vụ daipha.comệc.

*

3) Nhấp vào Cập nhật sát bên tất cả các trang bị được đính cờ để tự động mua xuống phiên bản trình điều khiển đúng đắn của bọn chúng (bạn có thể thực hiện câu hỏi này với MIỄN PHÍ phiên bản), tiếp nối setup nó vào máy tính xách tay của bạn.

Hoặc click chuột Cập nhật vớ cả nhằm tự động mua xuống với cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hoặc lỗi thời bên trên hệ thống của bạn (điều này trải đời Phiên bản chuyên nghiệp - bạn sẽ được nhắc upgrade khi chúng ta nhấp vào Cập nhật toàn bộ ).

Xem thêm: Modem Là Gì? Các Loại Modem Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

*

4) Khởi động lại máy tính xách tay của khách hàng để có hiệu lực hiện hành.

Nếu chúng ta đang sử dụng test Driver Easy nhưng lại sự cầm cố vẫn tiếp nối, vui miệng tương tác cùng với đội cung cấp của Shop chúng tôi tại support
drivereasy.com
sẽ được cung ứng thêm về vấn đề này. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi hết sức sẵn lòng khiến cho bạn giải quyết và xử lý sự daipha.comệc này. Vui lòng đính kèm URL của bài daipha.comết này nhằm chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp bạn tốt hơn. bộ điều vừa lòng mạng những hành lang cửa số