Việc thực hiện trình duyệt website như Google Chrome là cách đơn giản nhất nhằm truy vấn YouTube. Tuy nhiên, chúng ta có thể tải về YouTube mang đến máy tính xách tay Windows 10 nhằm truy cập căn nguyên video này nkhô cứng rộng nhiều.


YouTube là 1 trong nền tảng gốc rễ tàng trữ cùng chia sẻ video clip của Google được mặt hàng tỷ fan bên trên thế giới áp dụng. Nó được cho phép các bạn mua lên với phát trực tuyến Clip tự bất kể đâu, miễn sao các bạn có liên kết Internet tốt. Bên cạnh đó, gốc rễ còn rất có thể được truy cập thông qua ngẫu nhiên trình duyệt web nào bên trên máy tính chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Tải youtube trên máy tính

*

YouTube vẫn chưa có vận dụng bằng lòng mang đến Windows trên Microsoft Store

Không giống hệt như Netflix, YouTube không tồn tại áp dụng chuyên dụng trên hệ quản lý Windows 10. Google chưa lúc nào quyên tâm tới việc cách tân và phát triển áp dụng mang đến Microsoft Store. Xem video clip YouTube dưới dạng Progressive Web App (PWA) tất cả một số trong những điểm mạnh đối với coi bên trong trình trông nom. Ứng dụng hoàn toàn có thể tận dụng các tài năng của hệ điều hành và quản lý Windows 10 để nâng cao unique đoạn Clip với âm tkhô nóng.

Gần đây, bao gồm tin đồn cho rằng Google có thể đang kiến thiết một áp dụng giành cho Windows 10 cơ mà nó vẫn chưa được xác nhận với Google cũng không giới thiệu bất kỳ comment nào về vụ việc này. Trước trên đây, chúng ta đã và đang phủ nhận cách tân và phát triển hoặc tạo thành vận dụng mang đến Smartphone chạy hệ quản lý Windows Mobile. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thiết lập vận dụng YouTube trên PC chạy Windows 10 của chính mình bằng một mẹo bé dại.

Cách cài YouTube về máy tính Windows 10

PWA là 1 trong chiến thuật chất nhận được những trang web cung cấp trải đời tựa như nlỗi Khi áp dụng ứng dụng cho những người sử dụng, ví dụ như kỹ năng thao tác làm việc nước ngoài con đường - thông báo - update tự động hóa - thiết lập cùng gỡ thiết đặt cùng với nhiều chức năng khác. Tuy nhiên, bài toán triển khai những tính năng này là tùy trực thuộc vào mỗi bên cải tiến và phát triển.

Trong ngôi trường hợp của áp dụng YouTube, Google chỉ hỗ trợ các tác dụng cơ bạn dạng với các bạn sẽ không tìm thấy tùy lựa chọn cài xuống video clip hoặc áp dụng áp dụng mà lại không tồn tại kết nối Internet. Tại khuyên bảo sau đây, bạn sẽ hiểu rằng phương pháp thiết đặt vận dụng web tiến bộ của YouTube (YouTube PWA) trên Windows 10 qua quá trình như sau.

Cách 1: Msinh sống trình coi xét Google Chrome bên trên máy tính chạy Windows 10.

*

Bước 2: Msinh sống trang web YouTube bằng cách truy cập theo đường link: https://www.youtube.com.

*

Cách 3: Nhấn vào nút Tùy chỉnh của Chrome (hình tượng 3 vết chnóng xếp lên nhau ở góc trên mặt phải đồ họa trình duyệt). Sau đó, bạn hãy nhấp vào tùy chọn "Cài đặt YouTube..." sinh sống trong danh sách.

*

Bước 4: Đồng ý Việc thiết lập áp dụng YouTube PWA bằng cách bấm vào nút Cài đặt.

*

Sau khi bạn hoàn tất công việc, Google Chrome sẽ thiết đặt phiên phiên bản ứng dụng PWA của YouTube bên trên Windows 10.

*

Để chất vấn, chúng ta cũng có thể vào menu Start giúp xem áp dụng YouTube đang xuất hiện thêm vào list những áp dụng vào Windows. Trong khi, một biểu tượng YouTube cũng có mặt sinh hoạt ko kể màn hình Desktop. Bạn có thể nhấn vào bọn chúng để truy vấn tức thì mau chóng YouTube nhưng không cần thiết phải thông qua các trình chú tâm nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Restart Máy Tính Bằng Bàn Phím, Cách Restart Máy Tính Bằng Bàn Phím

Trong khi, bạn cũng có thể làm những lí giải tương tự như sống trên trình coi sóc Microsoft Edge. Tuy nhiên, chúng ta nên cập nhật với áp dụng các phiên bạn dạng mới nhất của cả nhị trình chăm bẵm trước khi thực hiện quá trình cài Youtube về máy tính nhưng mà daipha.com khuyên bảo làm việc trong nội dung bài viết.