Một cách đơn giản dễ dàng nhằm tăng tốc độ wifi mang đến điện thoại cảm ứng Android là thay đổi DNS, bạn đã làm chưa? Nếu không hãy cùng theo dõi và quan sát bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tăng tốc độ wifi cho điện thoại của bạn?

Trước Khi bắt đầu những thao tác tăng tốc độ wifi mang lại năng lượng điện thoại, chúng ta truy cập kho vận dụng CH Play của Smartphone Android, download một ứng dụng mang tên là Speedtest để bình chọn vận tốc wifi. quý khách ghi nhớ ghi ghi nhớ thông số này để sở hữu đại lý đối chiếu cùng với vận tốc mạng sau thời điểm thay đổi DNS nhé.

Bây tiếng họ sẽ vào phần Cài đặt -> Kết nối -> Wifi -> Giữ vào thương hiệu wifi mà lại bạn đang kết nối cho đến Khi nó chỉ ra tùy lựa chọn mới -> Quản lý setup có -> Hiện những tùy lựa chọn chuyên sâu -> chuyển DHCP thanh lịch Tĩnh.

Sau các bước chọn này, các bạn nhằm ngulặng Địa chỉ IP.., Gateway, Độ nhiều năm chi phí tố mạng. Còn DNS 1 các bạn biến đổi thành 1.1.1.1 cùng DNS 2 chuyển thành 1.0.0.1 sau đó chúng ta ấn giữ. Hiện nay wifi sẽ được kết nối lại.


*

Speedthử nghiệm tất cả tính năng kiểm tra vận tốc wifi.


Bây tiếng các bạn trở lại kiểm soát tốc độ wifi bằng Speedtest đã có được mua trước đó. Bây giờ, bạn hãy so sánh kết quả trước với sau khoản thời gian tiến hành đổi khác DNS coi thay như thế nào nhé. Chắc chắn là vận tốc wifi đang biến hóa đáng kể nên không như thế nào.

Dường như, chúng ta cũng có thể demo thêm một vài bí quyết đồ vật lý để tăng vận tốc wifi tiếp sau đây.

Tsay mê khảo: iPhone 12 pro max Chính thương hiệu từ daipha.com – Đại lý uỷ quyền Apple – Giá tốt


Xem nhanh


Cầm Smartphone đúng cách

Nếu để ý, bạn sẽ thấy dãy vật liệu nhựa xuôi theo thân lắp thêm bên trên các smartphone sắt kẽm kim loại nguyên khối. Đây chính là vị trí thu phân phát dấu hiệu sóng của điện thoại cảm ứng, cùng hãy bảo đảm rằng bạn không che chắn chúng trong quá trình sử dụng.


*

Quý khách hàng yêu cầu biến hóa DNS 1 với 2.


Chụ ý mang lại vị trí đặt thứ phát wifi

Nghe có vẻ đơn giản tuy thế Việc quyết xác định trí đặt đồ vật phát wifi đến tổng thể ngôi nhà của các bạn sẽ tác động trực sau đó vận tốc truy cập wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Nếu nhà của người sử dụng có không ít tầng thì nên chọn địa chỉ vạc wifi sát Khu Vực thông tầng để sóng hoàn toàn có thể dàn trải phần đông cho những tầng, bắt buộc đặt ở các tầng giữa, tránh để thừa xa Quanh Vùng này vì sàn nhà đã là một trong giữa những đồ gia dụng ngăn cản con đường truyền wifi rất rất đáng nhắc.

Một điểm xứng đáng chăm chú nữa là loại modem phát wifi và bán kính vạc sóng wifi. Lựa chọn vị trí đặt thiết bị phạt wifi là một trong những Một trong những giải pháp tăng vận tốc wifi điện thoại cảm ứng mà chúng ta nên giữ trọng tâm. Đây cũng là 1 trong trong số những biện pháp giúp tăng tốc wifi trong nhà khá công dụng.

Txuất xắc đổi băng tần dìm sóng bên trên điện thoại thông minh thành 5 Ghz

Phần phệ các sản phẩm phạt Wifi thời nay đều đưa thanh lịch thực hiện băng tần 5 Ghz nhằm truyền cài đặt biểu hiện vày unique và độ bình ổn cao hơn nữa 2.4 Ghz. Tuy nhiên, các thứ điện thoại thông minh lại ko tận dụng tối đa buổi tối nhiều vấn đề đó Khi vẫn trung thành cùng với 2.4 Ghz.

Để đưa điện thoại từ bỏ băng tần 2.4 Ghz thành 5 Ghz bạn cũng có thể tiến hành theo hướng dẫn sau: Cài đặt > Wifi > Nâng cao > Dải tần Wifi > Chọn vào Tự động và chuyển sang 5.0 Ghz.

Xem thêm: 4 Cách Reset Máy Tính, Cài Đặt Lại Win Như Lúc Mới Mua Về, Hard Disk Drive

Trên đây là những cách tăng tốc độ wifi mang lại điện thoại của người sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn thử áp dụng ngay nhé.