Vâng ! Đây là 1 trong điều nhưng trước đây bản thân cho rằng sẽ không còn thể có tác dụng được, vị đích thực là mình đã tham khảo rất nhiều các bài giải đáp sinh sống vào với ngoài nước rồi.

Bạn đang xem: Tạo usb multiboot

mặc khi cùng với những nhà chế tạo phần cứng, ứng dụng bọn họ gần như đề xuất điều đó, nhưng cho đến từ bây giờ, Khi tôi đã chạy thử test với đã boot thành công chuẩn chỉnh UEFI với format NTFS thì mình đã tin nó là sự việc thiệt.


Quả thực đấy là một sản phẩm hoàn hảo nhất nhưng tác giả Bùi Bình Minh (niemtin007) vẫn chia sẻ mang lại xã hội. Chân thành gửi lời cám ơn mang đến tác giả một lần nữa vị nó cực kỳ bổ ích với cùng 1 KTV nhỏng bản thân.

Bản USB Multiboot này tôi đã ra mắt mang đến các bạn trong một bài viết trước kia rồi, nhưng mà vừa qua thì người sáng tác đã cập nhật thêm phiên bạn dạng new và tất nhiên là các tác dụng cũng rất được bổ sung cập nhật thêm và triển khai xong hơn so với các phiên bản trước đó.

trong những tính năng nổi bật cơ mà mình Review hết sức cao sẽ là cung cấp boot trên laptop chuẩn chỉnh UEFI ngay cả khi bạn triển khai Format USB với định dạng NTFS.

Bây giờ thì chúng ta có thể copy mọi tệp tin tất cả dung tích > 4GB nhưng không trở nên số lượng giới hạn nlỗi Lúc format usb sinh hoạt định dạng FAT32 nữa.

Note: Đáng lẽ tôi cũng ko viết thêm bài xích trả lời này đâu, vày tôi đã sửa lại nội dung bài viết trước kia rồi. Tuy nhiên mình suy nghĩ các các bạn sẽ nặng nề quan sát và theo dõi và search tìm.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Command Prompt (Hướng Dẫn Lệnh) Trong Windows 10

Nhiều hơn câu hỏi cách đây không lâu không ít người hâm mộ mong muốn tích hòa hợp thêm các cỗ cài đặt Win vào USB BOOT, nhưng bộ sở hữu Windows 10 Anniversary (1607) hoặc các phiên phiên bản mới rộng tất cả dung lượng hơi nặng trĩu và trường hợp nhu bạn tạo thành usb boot chuẩn chỉnh UEFI – GPT theo các bí quyết thường thì thì sẽ không còn thể tích vừa lòng được.

Vậy yêu cầu nội dung bài viết này mình nghĩ là quan trọng cùng đang rất được vô cùng đa số chúng ta ước ao ngóng