Kiên Nguyễn Blog Thủ thuật laptop, Thủ thuật Windows 10, Thủ thuật windows 7, Thủ thuật windows 8Bình luận


Làm nỗ lực như thế nào để tắt âm tkhô nóng thông báo trên hệ điều hành và quản lý Windows ?

Vâng ! Hôm trước bao gồm bạn gửi email cho chính mình hỏi về cách thay đổi âm tkhô hanh thông báo bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Một câu hỏi cũng rất hay với bên trên blog mình thì cũng chưa xuất hiện về bài viết như thế nào về vấn đề này. Chính vì thế vắt bởi vì vấn đáp riêng tứ thì mình đang viết một bài gợi ý ngắn nhằm hướng dẫn mang lại gần như chúng ta chưa biết có thể từ bỏ làm cho được một biện pháp thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách bật/tắt âm thanh khởi động trong windows 10


Okay, như chúng ta cũng đã biết thì mặc định, lúc họ xóa file, gửi email, ghi đtrần file…. sẽ phân phát ra một âm thanh khô thông tin. Vậy có tác dụng nuốm làm sao nhằm thay đổi hoặc tắt âm thanh hao thông báo này đây ?

Rất đơn giản thôi, bạn hãy coi từng mục gợi ý dưới đây. Bài lý giải này bản thân tiến hành bên trên Windows 10, tuy thế các bạn cũng có thể áp dụng tựa như mang lại hệ quản lý và điều hành Windows 7 và Windows 8 nhé..

1. Cách tắt âm thành thông tin trên Windows

+ Cách 1: Quý khách hàng nhấn chuột buộc phải vào ibé hình dòng LOA dưới thanh hao Taskbar => chọn Sounds.

Hoặc msinh sống vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => với nhtràn lên lệnh mmsys.cpl => cùng thừa nhận Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Tốc Độ Đường Truyền Internet, Kiểm Tra Test Đường Truyền Tốc Độ Mạng Internet

*
*
*
*
*
*

Lời kết

bởi vậy là tôi vừa hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho chúng ta cách tắt âm thanh thông tin bên trên Windows, chuyển đổi âm tkhô hanh thông báo trên hệ điều hành Windows…. rồi nhé.

Qua bài viết này thì bản thân suy nghĩ các bạn đang phần nào làm chủ được phần âm tkhô giòn chú ý bên trên hệ điều hành quản lý Windows rồi. Còn gì thì chúng ta khám và phá thêm nhé