Máy tính Windows 7 tiếp tục cập nhật phiên bạn dạng mới và bạn lừng khừng có tác dụng bí quyết nào nhằm tắt update trong Win 7? Nếu nhỏng sẽ là thiết bị ai đang tìm kiếm tìm thì trên đây chính là bài viết ai đang nên,

Hầu hết những hệ quản lý điều hành Windows gần như được tùy chỉnh cấu hình sẵn thiên tài Aulớn Update theo mang định. Cài cài đặt này buộc Windows 7 cùng một số hệ quản lý không giống luôn luôn thiết lập những phiên bản cập nhật tất cả sẵn bất cứ lúc nào máy vi tính (hay laptop) của người sử dụng được kết nối cùng với mạng Internet.

Bạn đang xem: Tắt auto update win 7

Tuy nhiên, chúng ta có thể tắt công dụng Windows Update vào Win 7 để nó ko tự động hóa update các phiên phiên bản hệ quản lý điều hành bắt đầu. quý khách hàng có thể dễ dãi biến đổi cài đặt nhằm tắt lâu dài anh tài update tự động. Điều này sẽ giúp Windows 7 của người sử dụng ko tự động hóa update phiên bản hệ điều hành và quản lý bắt đầu nữa.


Nó cũng khá có lợi vào một số ngôi trường thích hợp nhỏng khi bạn chạm mặt ngẫu nhiên sự việc nào cùng với Việc sở hữu xuống cùng thiết đặt các phiên bản cập nhật, hoàn toàn có thể có tác dụng hư hệ điều hành với bạn cần phải sở hữu bắt đầu lại hệ quản lý và điều hành Windows 7.


Hướng dẫn phương pháp tắt tác dụng auto cập nhật vào Windows 7

Bước 1: Bạn hãy bấm vào Menu Start nằm tại phía góc dưới mặt tay trái màn hình cùng cliông chồng vào Control Panel.

Xem thêm: Thiết Bị Thu Wifi Chính Hãng, Giá Tốt, Nhận Hàng Thu Tiền, Mua Bộ Thu Sóng Wifi Cực Mạnh, Uy Tín, Giá Tốt

*
*
*
*
*
*
*
daipha.com là website chuyên share hầu hết kiến thức giỏi về hệ điều hành và quản lý Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng đúng theo Game giỏi tốt nhất không thiếu thốn những thể một số loại, Phyên ổn hình ảnh của đa số quốc gia.