Tắt keyboard laptop là cách để hầu hết người tạm thời vô hiệu hóa hóa bàn phím của chính bản thân mình trong trường hợp cần thiết. Ví dụ như Lúc bàn phím bên trên laptop bị hỏng, hoặc bàn phím thực hiện keyboard tránh. Do đó, vào nội dung bài viết này, daipha.com củ sẽ giải đáp chúng ta 4 phương pháp khóa bàn phím laptop đơn giản và dễ dàng và gấp rút độc nhất.

Bạn đang xem: Tắt bàn phím laptop


Tại sao bạn yêu cầu tắt bàn phím Laptop?

Bàn phím là một phần kèm theo cùng với cái máy tính của người sử dụng, tuy nhiên thì sinh sống một vài thời khắc thì có lẽ chúng ta nên khóa bàn phím của bản thân như:

Bàn phím laptop bị hỏng và các bạn nên thực hiện bàn phím tránh.Hạn chế trường đúng theo tthấp nhỏ dại, thú nuôi trong đơn vị cá tính.Vệ sinc keyboard laptop.Tránh người khác áp dụng máy vi tính.

Cách tắt bàn phím máy tính xách tay bởi tổng hợp phím

Trên đa phần những chiếc máy tính xách tay bây chừ thực hiện Windows 10 hoặc Windows 7 thì chúng ta có thể tiến hành khóa bàn phím máy vi tính vĩnh viễn nếu muốn bởi tổ hợp phím có sẵn. Để rất có thể khóa nhanh hao keyboard trên laptop của mình thì các bạn hãy áp dụng phím tắt Windows + L, khi ý muốn msống khóa lại thì bạn hãy dìm Windows + Space hoặc Shift + Esc.


Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể thực hiện một số hotkey tất cả sẵn bên trên bàn phím nhằm khóa là Fn + F1-F12. Tuy nhiên bí quyết này thì bao gồm phần khác biệt bên trên một vài chiếc máy vi tính nlỗi Dell, Acer, ASUS, HP.. hay Lenovo. lấy ví dụ như bên trên chiếc Lenovo Thinkpad thì bạn phải dìm Fn + F11 nhằm khóa bàn phím.

Xem thêm: Cách Kết Nối 2 Máy Tính Bằng Wifi Đơn Giản Và Nhanh Chóng, Cách Kết Nối 2 Máy Tính Với Nhau Qua Wifi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
daipha.com là website chuyên share các kỹ năng giỏi về hệ quản lý Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng hòa hợp Game tuyệt duy nhất tương đối đầy đủ phần đông thể một số loại, Phyên hình ảnh của nhiều đất nước.