Chế độ windows update vào win 7 nhiều lúc đang có tác dụng pthánh thiện bạn bởi vì nó đang liên tiếp tạo thành những thông báo hiển thị trên màn hình hiển thị của công ty, cùng đôi khi update lên sẽ gây ra nặng trĩu sản phẩm. Vậy có tác dụng nỗ lực như thế nào để tắt windows update vào win 7? daipha.com sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý vụ việc này.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tự update của win 7

Trên windows 7 những phiên phiên bản, Microsoft gần như cung ứng chức năng windows update nhằm tự động hóa bình chọn cùng cập nhật những thay đổi với upgrade mang đến hệ quản lý, giúp hệ quản lý điều hành luôn được cập nhật các phiên bản sửa lỗi cũng như những chức năng mới nhất trường đoản cú Microsoft. Tuy nhiên, đối với những laptop cấu hình yếu ớt giả dụ update windows 7 thường xuyên vẫn khiến cho pc của người sử dụng trnghỉ ngơi đề xuất ì ạch hơn, cùng các phiên bản update cũng không đích thực quan trọng. Vì vậy, bạn nên tắt windows update vào win 7 nhằm máy vi tính rất có thể vận động suôn sẻ tru hơn.

Cách 1: Bạn vào Start ở góc trái màn hình –> lựa chọn control panel

*

Bước 2: Các bạn clichồng lựa chọn System and Security như phía dẫn

*

Bước 3: Chọn Windows Update –> lựa chọn Change settings ở góc cạnh trái

*
*

*

Mua USB KINGSTON Online giá bèo nhất

(Nhập mã VCS10 giảm 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi sử dụng links dưới)

GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE">GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE

GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA">GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI">GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Cách 4: Ở phần important Updates những bạn sẽ lựa chọn các tùy chọn:

Install update automatically (recommended): Đây chính là chức năng tự động update windows của win 7Download updates but let me choose whether to lớn install them: Windows 7 sẽ auto cài toàn bộ các phiên bản cập nhật cùng sửa lỗi về máy tính và đã hiển thị thông báo, tuy vậy nếu tìm phần này thì các bạn sẽ rất có thể gạn lọc phần đa bạn dạng vá nhằm thiết đặt vào windows.Chechồng for updates but let me choose whether lớn download và install them: Windows 7 đang thông tin cho tới chúng ta có những bạn dạng update mới với các bạn sẽ tuyển lựa bạn dạng update nào buộc phải thiết lập về với thiết đặt chúng.

Xem thêm: Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe Màu, Loang Màu Sửa Sao, Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe, Mờ

Never check for updates (not recommended) : Đây đó là lắp thêm ta sẽ cần, các bạn lựa chọn mục này để tắt windows update bên trên win 7.

Sau lúc lựa chọn ngừng các bạn clichồng OK. Vậy nên là chúng ta vẫn có thể tắt hoàn toàn windows update trong win 7. Bài viết được share vào series thủ thuật windows 7, trường hợp bao gồm vướng mắc các bạn hãy còn lại comment bên dưới sẽ được đáp án nhé. Chúc chúng ta thành công!