Tắt chính sách Hibernate rất là đơn giản và dễ dàng trong Windows nếu như khách hàng không muốn tệp tin này chiếm phần dung lượng bộ nhớ vào ổ C làm đầy ổ cứng của chúng ta.

Bạn đang xem: Tắt hibernate win 10

Chế độ Hibernate hay nói một cách khác là chế độ ngủ đông bên trên Windows 7 được tương đối nhiều người yêu say mê. Nhưng câu hỏi nhảy cơ chế Hibernate trên Win 7 thì không hẳn người nào cũng biết. Với máy vi tính tất cả dung lượng ổ đĩa rẻ, bài toán tắt cơ chế Hibernate rất có thể giải pđợi nhận thêm không nhiều không khí.

Dù bạn cần tắt tuyệt nhảy chế độ ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 cách tiếp sau đây chắc hẳn rằng để giúp đỡ các bạn làm điều đó dễ dàng. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé.

Lưu ý: Cơ chế Hibernate hoàn toàn có thể không sống thọ vào khối hệ thống laptop cùng với bộ lưu trữ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt cơ chế Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào biểu tượng Power nguồn Options trong Control Panel:

*

Chọn Change when the computer sleeps nghỉ ngơi hành lang cửa số mặt trái:

*

Chọn tiếp mục Change advanced power settings:

*

Txuất xắc thay đổi thông số Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về giá trị 0 nhằm tắt vứt tác dụng này, hoặc thiết lập số phút ít này tùy theo nhu yếu thực hiện. Sau kia nhấn Apply và OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ này lại:

*

Kích hoạt hoặc tắt chính sách Hibernate bằng lệnh cmd

Việc áp dụng dòng lệnh cmd rất có thể là bí quyết đơn giản cùng dễ dãi độc nhất vô nhị nhằm làm chủ Hibernate trong những phiên bạn dạng Windows 7.

Xem thêm: Driver Là Gì? Cài Đặt Driver Cho Card Đồ Hoạ Nvidia Driver Là Gì ?

Mlàm việc áp dụng cmd bên dưới quyền Administrator:

*

Trong Windows 10

*
*
*
*

Sao bật và tắt cơ chế Hibernate rồi mà lại vẫn không tìm kiếm thấy?

Quý Khách sẽ cách xử lý cụ nào Lúc thực hiện loại lệnh nhằm tắt vứt hoặc kích hoạt hào kiệt Hibernate nhưng mà không tồn tại tác dụng? Cách độc nhất là tắt vứt chức năng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:

*

Bây giờ các bạn sẽ nhận thấy lựa chọn Hibernate vào start thực đơn và cũng như vào bảng thông tin lúc thừa nhận tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del:

*

Trên đây là 3 phương pháp để tắt, bật Hibernate vào Windows 7 cho chính mình Lúc nên. Nếu ai đang áp dụng Windows 10 thì phía trên là cách nhảy Hibernate bên trên Windows 10