Các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống có thể khiến máy tính của quý khách hàng chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí còn tiếp thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người Lúc sử dụng máy tính ko để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết hôm nay daipha.com Đà Nẵng sẽ trả lời người mua gọi cách tắt vận dụng chạy ngầm win 7 nhanh khô nhất bên trên máy tính.

Bạn đang xem: 5+ cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên laptop hiệu quả


1. Tắt ứng vận dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời

Đây được coi là bước đầu tiên và quan trọng nhất mà bất cứ tín đồ sử dụng hệ điều hành windows 7 làm sao cũng yêu cầu biết nhằm ngnạp năng lượng những áp dụng chạy trong nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là một trong những phương pháp nhanh cchờ giúp các người mua có thể xem được những áp dụng gì đang làm việc trên máy tính. Do kia, các bạn cũng có thể thực hiện cách này nhằm tắt áp dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các khách hàng thực hiện nhỏng sau:

Trcầu tiên truy cập vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Ngay Khi hành lang cửa số Windows security được hiển thị bên trên màn hình, các chúng ta nhấn chọn vào Task Manager.

*
*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://daipha.com/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến các quý khách hàng lựa chọn vào Selective sầu startup trong tab General.

*
*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://daipha.com/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Ngay lúc này, trong tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả những lịch trình và vận dụng đã được download bỏ trên máy tính và khởi cồn thuộc hệ điều hành Windows.

Nếu các bạn không thích chạy bất cứ lịch trình hoặc áp dụng nào kia ở thời điểm khởi cồn hệ điều hành Win 7, thì các bạn có thể bỏ chọn vào từng công tác đó như trong hình dưới đây.

Sau lúc bỏ lựa chọn các ứng dụng đang hoạt động, các bạn bấm vào Apply và tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ bắt đầu sẽ hiển thị trên màn hình máy tính như hình bên dưới.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận vào nút ít Restart để khởi cồn lại máy tính ngay giỏi dấn vào nút ít Exit without restart để thoát khỏi chương thơm trình.

Cách tắt vận dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tựa như nlỗi trên giải pháp tắt lịch trình chạy ngầm win 7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Chơi Game Mượt Mà Hơn, Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Nhất

Nlỗi vậy daipha.com Đà Nẵng đã trả lời khách hàng phát âm các cách tắt vận dụng chạy ngầm win 7 nkhô cứng nhất trên máy tính để có thế tăng tốc mang lại hệ thống. Hy vọng với những ra mắt này các quý khách có thể suôn sẻ thực hiện Lúc thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm phóng bớt dung lượng mang lại Ram. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.