Hầu hết những laptop, máy tính cùng tất cảmọi kèm theo với 1 webcam tích vừa lòng được cho phép các bạn chạy chat đoạn phim, dìm dạng khuôn khía cạnh để đảm bảo singin, vv . Do việc thực hiện rộng rãi của không ít webcam, họ đang luôn luôn luôn là một kim chỉ nam mang lại tin tặcđể đánh dấu với đánh tráo báo cáo cá nhân. Để rời phần lớn tình huống sử dụng không hề muốn này, những bên cải tiến và phát triển vẫn gồm một đèn LED chiếu sáng bé dại sát bên webcam phát sáng Lúc webcam đang chạy. Nhưng thực sự an toàn không?


*

*

Tắt Webcam trong Laptop

Để loại bỏ module webcam bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp, bọn họ vẫn áp dụng luật pháp Device Manager trong Windows. Đầu tiên, dấn Win + R, nhập devmgmt.mscvới dìm nút Enter nhằm msinh sống Device Manager. Nếu bạn đang áp dụng Windows 8, chỉ việc nhấn Win + X để msinh sống trình đơn Power nguồn User và chọn tùy lựa chọn Device Manager.

Bạn đang xem: Tắt webcam trên laptop


*

*

Trong Device Manager, search Imaging Devices cùng nhấp lưu ban loài chuột vào nó nhằm hiển thị tùy lựa chọn Integrated Webcam. Nếu bạn đang sử dụng webcam hẳn nhiên USB, tên của trang bị sẽ giống hệt như USB Camera .

Lưu ý :Tùy trực thuộc vào webcam của khách hàng, mô đun webcam cũng có thể xuất hiện sống những địa chỉ không giống của Device Manager nhỏng System Devices, Universal Serial Bus Controllers,..vv


*

Bây tiếng bấm vào phải vào Integrated Webcam và lựa chọn tùy chọn Disable nhằm vô hiệu hóa hoàn toàn webcam tích thích hợp hoặc USB đi kèm bên trên máy tính của doanh nghiệp.


Tại thời điểm này, các bạn sẽ nhận thấy thông báo chú ý rằng máy đích sẽ xong xuôi hoạt động. Vì đây là đông đảo gì Cửa Hàng chúng tôi mong xong, nhấp vào nút ít Yes nhằm chấm dứt quy trình.


Lúc webcam đã bị vô hiệu hóa, Device Manager hiển thị một biểu tượng mũi thương hiệu nhỏ lân cận mô-đun webcam hiển thị trực quan sản phẩm bị tắt.


Nếu bạn muốn bật lại webcam tích hợp, chỉ cần mlàm việc Device Manager, bấm vào phải vào mô-đun webcam cùng chọn tùy chọn Enable.


Đó là tất cả để làm, cùng nó là đơn giản để hoàn toàn vô hiệu một webcam tích phù hợp hoặc USB-cố nhiên cơ mà ko phiền lành với cùng một toàn thể tương đối nhiều công cụ DIY. Tất nhiên, ví như bạn có nhu cầu gồm 1 phần mềm dễ dàng rất có thể thực hiện toàn bộ công việc này chỉ bởi một cú click chuột thì nên thử bật WebCam . Điều tốt là ứng dụng là cầm tay và nó chỉ vận động mà không tồn tại ngẫu nhiên setup không quan trọng.

Xem thêm: 3 Phần Mềm Giả Lập Iphone Trên Pc Để Chơi Game Tốt Nhất 2020


Hy vọng rằng sẽ giúp đỡ, với làm cho bình luận dưới đây share Để ý đến cùng kinh nghiệm của bạn về cách áp dụng thủ thuật dễ dàng và đơn giản này nhằm vô hiệu hóa trọn vẹn webcam tích hợp của công ty.