Nhỏng anh em sẽ biết, hệ điều hành và quản lý Window 10 luôn luôn gồm có bản update bé dại mỗi tháng xuất xắc đa số phiên bạn dạng big update thường niên. Đây rất có thể xem như là số đông bản vá nhằm cập nhập hầu như lỗ hổng về bảo mật thông tin tốt nâng cấp những công dụng thú vui nâng cao đòi hỏi người tiêu dùng đối với đều phiên bạn dạng về trước. Nếu chúng ta áp dụng một máy tính xách tay hay laptop gồm thông số kỹ thuật ở tầm mức tương đối trngơi nghỉ lên thì vấn đề này hoàn toàn vô hại, thậm chí còn vô cùng bổ ích. Tuy nhiên với rất nhiều người dùng không giống, duy nhất là đều ai đang mua một thông số kỹ thuật ko được khỏe mạnh cho lắm thì việc Windows update là một trong những vấn đề hết sức giận dữ vì chưng nó làm cho đủng đỉnh hệ thống giỏi đôi lúc xảy la một số trong những lỗi vì chưng không tương thích. Nếu nhiều người đang cảm thấy bực mình bởi buộc phải chờ Windows update quá thọ, thử một trong những bí quyết tắt Window update tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tắt windows 10 update

Tắt Update Windows 10 lâu dài bởi Cách Vô Hiệu Hóa Trong Service

Windows Services giỏi Gọi tắt Services là nơi chứa phần đông các dịch vụ, vận dụng hay công tác chạy các tác dụng riêng thường xuyên vào background. Một số servies sẽ tiến hành tích thích hợp sẵn vào khối hệ thống kèm theo cùng với hệ điều hành quản lý Windows 10, ngoài ra cũng có các services tạo nên khi chúng ta thực hiện phần mềm của mặt vật dụng cha. Và tất yếu, bọn họ cũng có thể tắt Windows update của Window 10 với vận dụng này.

Đây là một trong những phương pháp tắt update win 10 khá triệt nhằm, giả dụ bạn có nhu cầu ngăn update windows 10 hoàn toàn thì đây là bí quyết tốt nhất có thể.

Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím Windows+R nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại RUN, gõ lệnh “services.msc” rồi cliông chồng OK để mlàm việc hộp thoại làm chủ tất cả Services.

Hoặc nhập trường đoản cú khóa "service" vào ô kiếm tìm tìm ( Search Box) trên tkhô cứng nguyên lý rồi lựa chọn Services.

Cách 2 : Trong cửa sổ Services, các bạn hãy tìm tới phần Windows Update (Gần cuối cùng) rồi kích lưu ban vào kia.

Bước 3: Tại tab Garenal => Mục Startup type => lựa chọn Disables => lựa chọn Apply => chọn OK.

Vậy là hiện thời quy trình update Window 10 của các bạn đã được vô hiệu hóa vĩnh viễn. Ngay cả khi chúng ta bao gồm Restart thứ thì Window Update vẫn bị tắt. Nếu hy vọng nhảy lại kĩ năng Update của Window thì chúng ta cũng có thể có tác dụng trở lại làm việc bước 4 là lựa chọn Enable.

Tắt Update Windows 10 bởi Group Policy Editor

Group Policy Editor một Microsoft Management Console trẻ trung và tràn đầy năng lượng cung cấp một cách để sửa thay đổi một loạt những tùy chỉnh thiết lập Registry của hệ điều hành Window.

Bước 1 : Để mnghỉ ngơi Group Policy Editor, chúng ta thừa nhận tổng hợp phím Windows + R >> Cửa sổ lệnh Run (Chạy) chỉ ra >> Nhập "gpedit.msc" >> Nhấn Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Ip Trên Máy Tính Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Máy In

Cách 2: Bạn lựa chọn Computer Configuration >> Administrative sầu Templates >> Windows Components >> Windows Update.