Quý khách hàng mới sắm một mẫu máy vi tính tuyệt laptop thì. Những ứng dụng dưới đây vẫn đã cho thấy cho chính mình thấy các linh kiện vào chi tiết serial từng bộ phận nhằm chúng ta kiểm soát điều hành dễ hơn. Nhiều hơn đã kiểm traluôn luôn rằng liệu có bắt buộc sở hữu nên hàng không chủ yếu hãng ko khi đi tải máy tính xách tay bắt đầu và cả máy tính cũ nhé. Dưới đó là hồ hết phần mềm mà lại Phúc Anh thường được sử dụng nhằm soát sổ cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính tốt nhất

*

1. CPU-Z

Thứ nhất đề xuất nói đến CPU Z, đây là một trong số những ứng dụng đánh giá phần cứng, cấu hình laptop thịnh hành và dễ dàng thực hiện độc nhất vô nhị. Để thực hiện bạn chỉ việc tải CPU Z về thiết bị với khởi cồn lên, bây giờ bạn sẽ thấy hiển thị toàn bộ những đọc tin chi tiết của máy.

*

Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính xách tay CPU-Z cũng cho bạn biết được thiết bị của công ty sẽ chuyển động nỗ lực như thế nào, tốc độ chạy là bao các, những thông số kỹ thuật cụ thể về caches, memory, mainboard,.... Hình như nó còn đưa thông tin về RAM, card đồ họa cùng Mainboard. Nếu bạn đặt hàng một cái máy bộ được thêm ráp sẵn với mong mỏi coi thông báo cụ thể những nguyên tố bên phía trong nhưng mà không hẳn túa tung thùng trang bị thì còn trông chờ gì nữa cơ mà ko cài đặt CPU-Z về máy?

2. GPU-Z.

Thứ hai đề xuất nói đến phần mềm GPU-Z, đây là phần mềm giúp người tiêu dùng bình chọn thông số kỹ thuật chi tiết của vi xử lý thì GPU-Z là ứng dụng coi lên tiếng về thẻ bối cảnh của máy vi tính, máy tính xách tay. GPU Z hỗ trợ cho những người sử dụng cụ thể với không thiếu những thông số chiếc Card màn hình của đơn vị sản xuất NVIDIA cùng ATI bao hàm Model, GPU với những thông tin về technology cùng nghệ thuật chế tạo, phiên bản, thương hiệu đơn vị, mã sản phẩm, size, phiên bản BIOS, bối cảnh kết nối, tốc độ xử lý, đường truyền, bộ lưu trữ RAM, phiên bạn dạng DirectX cùng driver, xung nhịp với cơ chế card.

*

3. Chip Core Temp

Chip Core Temp là ứng dụng soát sổ Hartware PC, máy tính được nói tới tiếp sau. Đúng như tên thường gọi của bản thân mình, core temp là phần mềm theo dõi ánh nắng mặt trời của CPU. Nó đến họ thông số chi tiết về ánh nắng mặt trời và năng suất tiêu thụ năng lượng điện bây chừ của CPU.

*

Việc áp dụng Vi xử lý Core Temp sẽ giúp đỡ bạn bảo vệ CPU của chính mình vẫn luôn nghỉ ngơi vào trạng thái sức mạnh xuất sắc và tránh giảm hồ hết bất tiện không đáng gồm.

4. Furmark

Thứ đọng 4 là Furmark, nếu bạn thường xuyên chơi game với gặp gỡ chứng trạng máy đang hoạt động quyến rũ và mềm mại cơ mà thốt nhiên đơ cùng lag tuyệt bất ngờ bị screen xanh chết người thì khôn xiết có thể là lỗi tạo ra từ đồ họa. Furmark cung ứng cho mình 1 kĩ năng là đẩy mẫu đồ họa lên chuyển động sinh sống 100% công suất giúp xem card đồ họa gồm bị thừa nhiệt độ hay không.

*


5. FRAPS

Và sau cùng là Fraps, đó là một giữa những phần mềm kiểm tra phần cứng máy vi tính hơi thân quen cùng với người chơi, FRAPS góp đo số khung người trên giây vào ngẫu nhiên áp dụng như thế nào đang hoạt động, đặc biệt là game. Nó cũng cung cấp kỹ năng chụp ảnh với ghi hình hầu hết gì đã xẩy ra trên màn hình laptop tuyệt tính số FPS vừa đủ vào một khoảng tầm thời hạn định sẵn.

Xem thêm: 3 Cách Xoay Màn Hình Xoay Ngược 180 Độ

*

Với top 5 ứng dụng kiểm tra Hartware máy tính tốt nhất có thể 2017Phúc Anh tinrằng bạn sẽ chọn lựa được phần mềm phù hợp nhất để đảm bảo mẫu máy tính nhiệt thành của khách hàng luôn chạy mềm mại.