Thẻ nhớ là bộ phận khôn xiết đặc biệt quan trọng so với điện thoại tương tự như những lắp thêm điện thoại cảm ứng không giống. Nếu vô tình bạn phân phát chỉ ra thẻ nhớ bị lỗi bắt buộc giải pháp xử lý như vậy nào? Đừng thừa lo lắng, trong trường hợp này chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp sửa thẻ lưu giữ bị lỗi đơn giản của Hcare dưới đây!

Lỗi điện thoại cảm ứng không sở hữu và nhận thẻ nhớ

Có tương đối nhiều nguim nhân dẫn đến sự việc điện thoại cảm ứng thông minh không nhận thẻ nhớ. ví dụ như như những ngôi trường hợp:

Đầu xúc tiếp thân thẻ nhớ và lắp thêm ko xuất sắc khiến cho vật dụng bị lỗi không nhận thẻ ghi nhớ.

Bạn đang xem: Lỗi thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ bị hỏng, điện thoại không

quý khách vẫn xem: Cách sửa lỗi thẻ nhớ sd bị hỏng, ko gọi được


*

Quý khách hàng sẽ dùng thẻ ghi nhớ mang lại đồ vật không giống tuy thế không xoá tài liệu với cắn lại vào lắp thêm cũ cho nên vì vậy máy không nhận.Khởi cồn lại hệ quản lý và điều hành một vài ba lần.Định dạng lại thẻ bằng phương pháp xoá sạch sẽ dữ liệu tiếp đến gắn thêm thẻ nhớ vào thiết bị cùng khởi cồn lại thông thường.Kiểm tra thẻ lưu giữ bằng phương pháp liên kết thẻ với máy tính xách tay tiếp đến sử dụng ứng dụng giúp thấy sở hữu để lên thẻ. Sửa lỗi của thẻ trực tiếp bên trên phần mềm MMC Medic bên trên laptop sau đó gắn lại vào trang bị.

Lỗi thẻ lưu giữ ko hiển thị file hoặc ẩn file

thường thì lỗi này xảy ra Lúc gồm vi khuẩn xâm nhập với làm cho ẩn phần đa file nhiều người đang bắt buộc tra cứu. Cách sửa thẻ ghi nhớ bị lỗi bên trên không nặng nề chỉ cần các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Msinh hoạt lịch trình phần mềm có tên là CMD kế tiếp bấm vào nút Start. khi đó hãy liên tiếp gõ mẫu chữ CMD với nhận nút ít Enter.Bước 2: lúc hành lang cửa số thao tác làm việc của ứng dụng CMD được xuất hiện thêm bạn tiếp tục gõ vào kia thương hiệu ổ mà lại chúng ta đã gắn thẻ nhớ và kế tiếp thừa nhận nút ít Enter.Bước 3: Sử dụng câu lệnh attrib –S –H /S /D tiếp đến nhấp vào nút ít Enter để chạy chương trình. khi chương trình chạy ngừng virut đang xử lý vấn đề và lỗi thẻ ghi nhớ đã được hạn chế và khắc phục.

Lỗi thẻ nhớ cần thiết format được

Đối cùng với lỗi thẻ nhớ cần thiết format được họ tất cả kha khá những phương pháp để giải quyết vụ việc.

Format thẻ lưu giữ bằng Smartphone.

Cách thức này đơn giản và dễ dàng và hầu như ai cũng thực hiện được nên ko đề xuất lý giải thừa chi tiết. Trong trường phù hợp cần yếu khắc phục và hạn chế hãy thử cách thứ hai.

Format thẻ nhớ trải qua PC


*

Nếu màn hình hiển thị loại chữ "Window was unable khổng lồ complete the format" thì bạn hãy thử sử dụng phương pháp thứ ba coi sao.

Sử dụng chương trình MMC Medic

Để khắc phục sự việc bạn cũng có thể thực hiện ứng dụng đang mua sẵn hoặc tải về về kế tiếp bung file. Tiếp theo hãy chọn "Enter the capacity of the MMC" (ghi nhớ rằng đề xuất bởi dung lượng vào thẻ lưu giữ của bạn). Sau kia lựa chọn ổ đĩa cất thẻ ghi nhớ trong máy tính và lựa chọn format MMC. Bây giờ đồng hồ bạn chỉ cần đợi cho phần mềm format lại thẻ lưu giữ auto là được.

Nhờ tới việc trợ giúp của kỹ năng viên

Nếu chúng ta vẫn áp dụng cả 3 bí quyết trên với vẫn không đã đạt được tác dụng, hãy mang về trung trung khu bảo hành. Tại trên đây những kĩ thuật viên đã cung ứng chúng ta thay thế sửa chữa bởi các câu lệnh format hoặc bí quyết device không giống.

Một số device rất có thể cần sử dụng mang lại thẻ ghi nhớ như Ngage, 9210i, pocket PC… bạn có thể xem thêm qua. Đương nhiên trường hợp đích thực quan yếu giải pháp xử lý thì các bạn cũng phải suy xét tải thẻ lưu giữ mới.

Cách tăng tuổi thọ mang đến pin Smartphone chưa phải ai cũng biết

Hướng dẫn cụ thể bí quyết fix lỗi *101# iOS 8.4 trên iPhone

Lỗi thẻ ghi nhớ cần thiết copy hoặc xóa file

Lỗi này cũng tương đối dễ gặp mặt cùng thường xuyên là do firmware bị hư hoặc linh phụ kiện phần cứng làm việc phía bên trong của thẻ nhớ có vụ việc.

Cách sửa thẻ nhớ bị lỗi trên cơ phiên bản như sau:

Cách 1: Trường đúng theo thẻ lưu giữ vẫn còn vào thời hạn bảo hành các bạn hãy đến trung chổ chính giữa Bảo hành chủ yếu hãng nhằm đề nghị đổi thẻ ghi nhớ không giống. Bởi giá chỉ thẻ nhớ khá rẻ bắt buộc phần lớn bọn họ sẽ không còn nhận thay thế mà đa phần là thẳng đổi thẻ. (Trừ số đông ngôi trường vừa lòng thẻ nhớ chứa dữ liệu đặc biệt chẳng thể đổi).Cách 2: Thử kiếm tìm lỗi trải qua ứng dụng trên máy tính cùng bắt đầu từ khắc phục và hạn chế. Đương nhiên các bạn chỉ nên thực hiện bí quyết này giả dụ từ tin tưởng rằng mình thạo những ứng dụng laptop. Hãy download phần lớn firmware khớp ứng kế tiếp hấp thụ chúng vào cho thẻ lưu giữ. Để hiểu thêm chi tiết thì hãy đọc cách search cùng hấp thụ firmware trải qua internet.

Xem thêm: Cách Gỡ Avast Free Antivirus Trên Máy Tính Nhanh Chóng, Cách Gỡ Avast Free Antivirus Trên Máy Tính

Đối cùng với thẻ lưu giữ điện thoại cảm ứng có không ít lỗi vẫn chưa được liệt kê ví dụ trong bài viết này. Tuy nhiên cùng với hầu hết thông tin mà Hcare đã chia sẻ thì mong muốn bạn đã hiểu cách thức sửa thẻ nhớ bị lỗi dễ dàng, cân xứng duy nhất. Nếu đa số lên tiếng này bổ ích với chúng ta, đừng quên share nó tới các bạn bao phủ nhé.