Thông tin về thứ phá sóng Wifi loa kẹo kéo

Thiết bị phá sóng wifi cầm tay mặt hàng cực kỳ mới. Đây là máy phá sóng wifi với phá sóng camera IPhường nhưng mà chạy bởi wifi tốt nhất. Cầm tay nhỏ gọn gàng và rất là nhân tiện lợi

Thiết bị phá sóng wifi khôn xiết nhỏ dại lọt gọn trong thâm tâm bàn tay

Với sự phổ cập của mạng không dây Wifi, yêu cầu phá sóng wifi gia tăng để bảo vệ bao gồm mình. Thiết bị phá sóng Wifi được áp dụng nhằm vô hiệu hóa các sản phẩm công nghệ Wifi trong phạm vi gây nhiễu. Với sự văn minh của technology ngăn biểu thị, phầm mềm hình thức gây nhiễu cũng ngày dần trsống đề xuất tác dụng hơn. Thiết bị tạo nhiễu dấu hiệu Wifi di động cầm tay mini không tồn tại ăng-ten tích đúng theo này là một trong những Một trong những lắp thêm tốt nhất trên thị phần.

Bạn đang xem: Máy thiết bị phá sóng điện thoại định vị gps wifi loa kẹo kéo

*

Đây là máy phá sóng wifi ẩn hàng đầu cùng với ăng ten được tích hòa hợp bên trong thân máy kia. Nó khó khăn hoàn toàn có thể được thừa nhận là 1 trong máy phá sóng nếu khách hàng ko chăm chú. Bằng biện pháp thực hiện technology nhiễu tần số hết sức cao cùng mini, trang bị phá sóng Wifi vận động cùng với công dụng cao vào bài toán chặn các biểu lộ Wifi. Phạm vi gây nhiễu lên đến 10m, tùy trực thuộc vào cường độ biểu thị được giới thiệu. Với pin Li-pin hoàn toàn có thể sạc lại mạnh mẽ cùng kĩ năng tiêu thú tốt, trang bị tạo nhiễu di động rất có thể được áp dụng nhằm gây nhiễu thường xuyên ở 1 khoanh vùng nhất định. bên cạnh đó, vấn đề cách xử trí thế pin dễ ợt nlỗi cầm cố pin điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay.

*

Thiết bị phá sóng Wifi là một đơn vị chức năng gồm tính di động cầm tay cao, bình ổn và kết quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Khi Mua Laptop Cũ Trước Khi Mua, Cách Kiểm Tra Laptop Cũ, Test Máy Trước Khi Mua

Nó có thể được áp dụng trong tương đối nhiều ngôi trường vừa lòng đối với hoạt động nhiễu của tần số TX 24002500 MHz. Thiết bị phá sóng được vận dụng cao vào vnạp năng lượng chống, chống hội nghị, xe pháo tương đối, v.v … Đối với cá thể và tổ chức triển khai, thứ đã là chắt lọc tối ưu cho những chế độ tạo nhiễu di động cầm tay.

Thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ phá sóng wifi loa kẹo kéo

Tần số TX2400-2500 MHz
Công suất đầu ra0,5W
Cung cung cấp năng lượngPin Li rất có thể sạc lại
Kích thước90x50x15mm
Tiêu thụ năng lượng33dbm
Jamming RadiusLên cho 10m (10M-15M, tùy ở trong vào độ mạnh dấu hiệu nền của bạn)
MàuĐen
Các thành phần bảo hành:12 tháng