Contents

Bộ thu sóng wifi trường đoản cú xa là gì?Các bộ thu sóng wifi từ bỏ xa rồi tái phát qua kết nối LANBộ thu sóng wifi tự xa rồi tái phát Xiaomi AIoT AX3600

Ngày nay, nhu cầu thực hiện mạng internet của mọi tín đồ không nhỏ. Đa số đơn vị nào cũng sử dụng mạng mạng internet và gồm thực hiện các bộ thu sóng wifi từ xa khác nhau. Trong bài này, daipha.com đã cùng chúng ta tò mò về các cỗ thu sóng wifi từ xa rồi phát lại rất được ưa chuộng độc nhất bên trên Thị Phần.

Bạn đang xem: Thiết bị thu và phát lại sóng wifi

Bộ thu sóng wifi từ bỏ xa là gì?

Sở thu sóng wifi tự xa là một máy liên kết xuất phát điểm từ 1 wifi nơi bắt đầu (xuất xắc Call là modem gốc). Chúng được share tài liệu data mạng từ modem cội lịch sự đồ vật đó là router share. Đồng thời, đồ vật được cấp cho quyền share nhỏng một modem cội và rất có thể share, phân phát sóng wifi cho các đồ vật khác.

*

Sở thu sóng wifi từ bỏ xa có những một số loại nào?

Công nghệ phát triển đã phát hành không ít bộ thu phân phát sóng wifi trường đoản cú xa với kiểu dáng nhỏ gọn gàng cùng sáng dạ rộng. Ttuyệt vày buộc phải sử dụng hầu như cỗ modem thu phát wifi trong phòng mạng, chúng ta có thể sử dụng đông đảo bộ thu sóng wifi dạng router nhằm kích sóng và share mạng internet.

Về bản chất, đó là các thiết bị kích sóng cần sử dụng kết nối trường đoản cú xa với tăng độ tủ sóng mạng internet cho những vật dụng. Vậy hồ hết cỗ thu sóng wifi có những loại nào? Tại trên đây bản thân sẽ chia sẻ cho chúng ta một vài ba chủng loại cỗ router thu sóng wifi từ bỏ xa sẽ sử dụng nhiều độc nhất hiện giờ.

Các bộ thu sóng wifi trường đoản cú xa rồi tái phát qua kết nối LAN

Router wifi LB-Link WR4300H

*

Router wifi LB-Link WR4300H được thiết kế với 4 ăng-ten để tăng tốc độ phủ sóng rộng lớn ko sốt ruột các trang bị cản làm cho ngăn trở mặt đường truyền nó có thể xuim tường.

Router có 0chỉ một cổng WAN tiếp nhận với 4 cổng LAN 10/100Mbps mở rộng để chia sẻ cho những máy vi tính, tivi tuyệt các vật dụng nước ngoài vi khác. Tốc độ truyền dữ liệu: 300Mbps rất mạnh khỏe giúp bạn không hẳn mong chờ load mạng thọ trong những bộ phim truyện giỏi.

Đặc Biệt: Thiết bị có nút ít kích hoạt vạc sóng cực mạnh khỏe đáp ứng nhu cầu cho những người sử dụng có nhu cầu.

*
Tendomain authority W18e ac1200Mps – cỗ thu sóng wifi trường đoản cú xa qua LAN

Điểm sáng của Tenda W18e ac1200Mps:

Tốc độ không dây lên tới 1200Mbps với 2 băng tầng kép 2.4G và 5GhzTương thích cùng với chuẩn 802.11a / n / ac, sản phẩm 4 Ăng-ten chiếm được cao.Quyền truy cập người dùng tỷ lệ cao, số lượng giới hạn cho tới 80 user truy cập thuộc 1 lúc.Dịch vụ Cổng Captive. Cân bởi mua đa WAN với 3 cổng WAN GIGABIT 1000Mbps trong các số đó có 1 WAN +2 WAN/LAN và một cổng LAN.Kiểm rà soát băng thông hợp lý, cấp quyền truy cập USER GUEST số lượng giới hạn user thực hiện.Dịch Vụ Thương Mại VPN IPsec / PPTP / L2TPhường.Công suất buổi tối đa 2.4G: 20dBm, 5G: 15dBmĂng-ten 2 Anten tăng nhiều nhiều hướng 5 GHz

*

Sở thu sóng wifi từ xa rồi tái phát Xiaongươi AIoT AX3600

Xiaomi AIoT AX3600 Phát Wifi 6E bao gồm kích cỡ 410x177x134 mm khá là cồng kềnh bởi vì các chiếc ăng-ten của chính nó. Nhưng cũng chính vì vậy, bọn chúng giúp cho sản phẩm công nghệ truyền phân phát phủ sóng wifi rộng lớn rộng không ít.

Đây là sản phẩm thu sóng wifi rồi phát lại được đồ vật chip CPU IPQ8701A 4 nhân Cortex-A53 1.0 GHz. Vấn đề này giúp sản phẩm xử lý nkhô giòn vội 4 lần so với router thường. Ngoài RAM: 512MB, bộ thu sóng wifi từ xa này còn được máy bộ lưu trữ vào lên đến 256MB, hỗ trợ băng tần 2.4 GHz cùng 5 GHz. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lên đến 240 lắp thêm vô cùng tương xứng cho các cửa hàng ăn hay quán cafe.

*

Băng tần 2.4 GHz: Tốc độ buổi tối đa 574MbpsBăng tần 5 GHz: Tốc độ về tối nhiều 2402MbpsBộ đinc con đường có một ăng-ten AIoT, 1 ăng-ten 2.4 Ghz và 5 ăng-ten 5 GHzBảo mật: WPA-PSK/PA2-PSK/PA3-SAEThiết bị thu sóng wifi rồi tái phát MW310RE 3 Anten

Tên Hotline không giống của máy thu sóng wifi rồi tái phát này là bộ kích sóng wifi Mercury Repeater MW310RE.

Xem thêm: Idm Download Chậm ? Cách Tăng Tốc Idm Hiệu Quả Nhất

Trên thị trường hiện giờ, chữ tín kích sóng Mercury đã hết sức được thịnh hành. Chức năng của bọn chúng là nâng cấp sóng mạng mạng internet không ngừng mở rộng. Cũng như những nhiều loại router phân phát wifi khác, Mercury bao gồm các loại 1 râu, 2 râu, 3 râu nhằm tăng tốc độ kích sóng khoẻ rộng. Trong đó, nhiều loại 3 râu gồm vận tốc ko dây lên tới mức 300Mbps với khoảng cách phát tới 50m.

*