Cách search tệp tin gồm dung tích bự trên lắp thêm tính

Việc tìm các tập tin dung tích bự không thể đơn giản dễ dàng cùng với cách làm cho bằng tay thủ công. Trong số lượng giới hạn nội dung bài viết này, daipha.com đã khuyên bảo chúng ta giải pháp search kiếm nkhô giòn tốt nhất những file dung tích bự trên laptop.

Bạn đang xem: Tìm file dung lượng lớn win 10

Cách tự sướng màn hình hiển thị laptop 1-1 giản

Bộ màn hình Hậu duệ khía cạnh ttránh hóa học tốt nhất mang lại sản phẩm công nghệ tính

14 mẹo nhỏ dại hữu ích dành cho thứ tính

Trong quá trình sử dụng máy tính, những file tài liệu, file rác được sản hình thành rất nhiều tạo tốn dung tích bộ lưu trữ tuyệt nhất là hầu như tập tin dung lượng béo. Qua bài viết này các bạn sẽ biết cách kiếm tìm nhanh khô các file dung tích to bên trên máy tính cầm cố do cách làm bằng tay mất không ít thời gian và sức lực.

Hướng dẫn search tìm những tập tin dung lượng mập trên vật dụng tính


Cách 1: Mngơi nghỉ ổ đĩa trên máy vi tính đề nghị kiếm tìm những tập tin gồm dung lượng to (Ở trên đây daipha.com kiếm tìm tìm bên trên ổ D). Nhtràn vào mục tìm kiếm mẫu lệnh size:gigantic.

Bước 2: Ngay nhanh chóng khối hệ thống tự động kiếm tìm tìm và hiển thị những tập tin gồm dung lượng Khủng cho mình coi.


Trong thời điểm này đối với mọi tập tin không thể cần thiết, bạn có thể xóa nó ngoài máy tính nhằm tăng đáng chú ý dung lượng ổ đĩa bằng phương pháp dìm chuột bắt buộc vào tập tin lựa chọn Delete hoặc lựa chọn tập tin cùng nhận Shift + Delete để xóa dài lâu nó ngoài khối hệ thống.

Vậy là bạn đã biết phương pháp search kiếm nkhô cứng những tập tin dung tích bự trên khối hệ thống laptop của mình.

Lưu ý:

Cú pháp lệnh size: gói dung tích.

size: Gigantic -> Những tập tin gồm dung tích phệ 128 MB.size: Huge -> Những tập tin có dung tích nằm trong vòng từ bỏ 16 MB mang lại 128 MB.size: Large -> Những tập tin bao gồm dung lượng nằm trong vòng từ là 1 MB cho 16 MB.size: Medium -> Những tập tin tất cả dung lượng vừa đủ nằm trong khoảng tự 100KB mang lại 1 MB.

Ngoài ra chúng ta có thể tìm kiếm tìm tập tin gồm dung tích bé dại hoặc tập tin có dung tích bởi 0 nhằm giải pngóng bộ lưu trữ bằng lệnh size:empty, tiny, small.

Xem thêm: Thiết Lập Mạng Wifi Cho 2 Modem Cùng Một Đường Adsl, Lắp 2 Modem Wifi Cùng 1 Đường Dây

Ở phía trên mong mỏi tra cứu kiếm tập tin bao gồm dung tích lớn số 1 hãy chọn lệnh size:gigantic.


Đánh giá bán bài bác viết
1 2.864
Chia sẻ bài bác viết
Chia sẻ bởi:
Tải về Bản in
Tham khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*
Thủ thuật văn phòng
Giới thiệuChính sáchTheo dõi bọn chúng tôiTải ứng dụngChứng nhận
*