*

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TRÊN DI ĐỘNG. CHƠI MIỄN PHÍ NGAY! TRÒ CHƠI SẼ SỚM RA MẮT TRÊN CONSOLE.

Bạn đang xem: Rốt cuộc thì garena cũng đã chịu cập nhật trang chủ lmht, đúng chuẩn 2021
*

*

*
QUẦN HÙNG TRANH BÁ
Lập đội thuộc bằng hữu với biểu đạt khả năng trong những cuộc chiến MOBA 5 đấu 5. Một trò nghịch đối đầu tàn khốc đòi hỏi năng lực cao mà mọi người chơi mơ ước, có thiết kế đặc trưng dành cho trang bị cầm tay với console cùng với nguyên lý tinh chỉnh và điều khiển tương xứng với hệ thống cuộc đấu tinch giản.
Đẩy lùi nhẵn tối bởi Cầu Vồng Tối Thượng của Lux tốt thả bản thân theo gió bởi Trnạp năng lượng Trối của Yasuo. Hãy đùa các vị tướng tá LMHT yêu quý của chúng ta ngẫu nhiên ở đâu bạn muốn.
Hãy khám phá dải ngân hà Runeterra sống động qua truyền thuyết, chuyện tranh, trò chơi và các văn bản khác. Hòa bản thân vào cộng đồng gamer, cosplayer, nhạc sĩ với bên sáng tạo văn bản, những người dân sẽ hóng chúng ta dự vào thuộc chúng ta.

Xem thêm: Steinbeck'S Of Mice And Men Chapter 1 Summary & Analysis


Xông vào mặt trận với cùng 1 thanh khô tìm to đùng, đóng băng kẻ địch trên tuyến đường đi bởi mũi thương hiệu băng cất cánh xuyên ổn phiên bản thiết bị hay bẫy kẻ thù mang đến gặp gỡ tử thần bởi bùa phxay vi diệu. Sẽ luôn gồm một vị tướng tá tương xứng với phong lối chơi của doanh nghiệp.