*
Trần Hưng - vào trong ngày 26/12/năm 2016 15541 Bình luận

Nhằm giúp đỡ bạn hiểu tận dụng tối đa giỏi rộng dòng máy tính xách tay vào quá trình, vui chơi. Hôm nay daipha.com xin liệt kê ra những ứng dụng giỏi đến laptop chạy Windows 10.


Nhằm giúp bạn gọi tận dụng tối đa giỏi hơn dòng máy tính trong các bước, giải trí. Hôm nay daipha.com xin liệt kê ra hồ hết ứng dụng hay mang đến máy tính xách tay chạy Windows 10.

Xem thêm:  Những điện thoại độc đáo nhưng số phận hẩm hiu

 

1. Wunderlist

*

Msinh sống đầu là Wunderdanh sách. Đây là vận dụng đặt lên lịch cảnh báo các bước. Wundercác mục là một trong vận dụng cho phép nhắc nhở hạn chót (của một dự án), share danh sách bài toán có tác dụng với rất nhiều người. Đối cùng với ai là quản lý Wunderdanh sách sẽ giúp đỡ chúng ta giao câu hỏi cho từng fan chịu trách nhiệm cụ thể. Tiện lợi hơn hết, Wunderdanh mục được cho phép đồng hóa giữa các lắp thêm chạy iOS, Android, Mac và cả laptop (phiên bản web).

Bạn đang xem: Ứng dụng hay trên win 10

 

2. Lightshot

 

*

 

Có tương đối nhiều bí quyết chụp màn hình hiển thị trên Windows 10, cùng với Lightshot đã là ứng dụng giỏi mang đến máy tính bởi tính tiện lợi cùng đơn giản và dễ dàng đem về. Bạn rất có thể chỉ định nút ít PrtScn nhằm chụp ảnh màn hình laptop nhanh hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cấu hình thiết lập nhằm vận dụng tự động hóa cài cùng copy url vào clipboard. Việc share hình họa chụp màn hình hiển thị qua tin nhắn, social,.. đang dễ dàng hơn tương đối nhiều.

 

3. OneNote

 

*

 

Onecảnh báo là ứng dụng ghi crúc của Microsoft. Thế yêu cầu Onelưu ý đã tương thích xuất sắc hơn cùng với Windows 10. Đây là áp dụng tốt mang lại máy vi tính khi tích hòa hợp tương đối đầy đủ hình thức ghi chụ. Quý khách hàng có thể lưu giữ text, hình họa, link, thậm chí bạn dạng vẽ vì tay bởi vì chính các bạn sáng tác. Onechú ý cho bạn đồng bộ dễ dãi với các sản phẩm công nghệ iOS, Android với Mac.

 

4. Chrome

 

*

 

Chrome là ứng dụng xuất xắc đến máy tính xách tay chạy Windows 10. Lúc Này Chrome vẫn là trình phê duyệt rất tốt đến toàn bộ các hệ quản lý tự điện thoại thông minh mang lại PC. Chrome có kho ứng dụng extension phong phú với cung cấp thêm Chromecast khiến cho bạn dễ ợt stream nội dung bên trên website lên TV.

 

5. Franz

*

 

Ngày ni, gồm quá nhiều áp dụng OTT nhắn tin ở smartphone, khiến cho các bạn như lạc vào “ma trận” băn khoăn phải sàng lọc áp dụng như thế nào. Bạn hay được dùng Messenger nhưng mà đồng đội của người tiêu dùng lại thực hiện Zalo, WhatApp, Skype.

Đừng lo vị vẫn tất cả Franz góp đỡ! Franz là áp dụng tuyệt đến máy vi tính chạy Windows 10, ứng dụng đang kết hợp tất cả hình thức dịch vụ chat hiện tại bao gồm bên trên thiết bị bạn vào trong 1 nơi. Thế đề nghị bạn sẽ không tốn những thời hạn chuyển đổi qua lại các áp dụng.

 

6. Nextren Reader

 

*

 

quý khách là fan giỏi công bố tức và ước ao update liên tiếp đông đảo gì tiên tiến nhất. Nextren Reader đang là áp dụng hay mang đến máy tính xách tay chạy Windows 10. Ứng dụng này có giao diện cụ thể, tương hợp giỏi giữa chuột, keyboard và cả màn hình chạm màn hình. Quý khách hàng có thể ghlặng những feed vào màn hình hiển thị Start để ko bỏ dở bất kể thông tin như thế nào. Bên cạnh đó Nextgen Reader còn các luật pháp cung cấp đọc khác như: gọi offline, thanh lọc tin rác rến,…

 

7. Plex

 

*

 

Plex là một trong vận dụng tốt mang đến laptop giúp cho bạn bố trí hình họa và Clip của bản thân mình. Plex nlỗi một trung trung tâm nhiều phương tiện giúp chúng ta cũng có thể stream câu chữ đang sẵn có của doanh nghiệp ra rất nhiều sản phẩm khác ai đang sở hữu.

 

8. VLC Media Player

 

*

 

VLC Media Player trong vô số năm vừa qua đã có bình chọn là vận dụng giỏi cho máy vi tính chạy Windows 10. Giao diện của chính nó hoàn toàn có thể ko ưa nhìn, tuy nhiên điểm tuyệt vời của VLC là nó cung ứng gần như đều định dạng file truyền thông media. Quý khách hàng sẽ không hẳn sử dụng hình thức khác để chuyển đổi format trước khi xem.

 

9. Steam

 

*

 

Steam là 1 trong những trong số những vận dụng tuyệt Windows 10 dành cho người chơi. Đây là 1 trong những cửa hàng của Valve, chúng ta có thể mua đa số game nổi tiếng nhỏng Fallout 4, BattleField1,… quý khách thậm chí là có thể kết nối PC cùng với TV cùng sử dụng chính sách Big Picture Mode nhằm biến hóa PC thành thiết bị console.

 

10. Sketchable

 

*

 

Nếu bạn đang sử dụng một cái máy tính cảm ứng thì Sketchable đã là vận dụng giỏi Windows 10 nhằm thỏa sức sáng chế bên trên screen đó chằng khác gì một tờ giấy. Giao diện người dùng của Sketchable đơn giản dễ dàng, dễ dàng thực hiện, những thuật toán vẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất của vận dụng này để giúp bạn thoả nguyện sở trường vẽ của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Thêm Ổ Cứng Cho Laptop Được Không? Máy Tính Nào?

 

11. Notepad++

 

*

 

Notepad++ là bạn dạng nâng cấp của notepad khoác định của Windows 10. Notepad++ được bổ sung nhiều khả năng mạnh bạo nlỗi ưng chuẩn theo tab, đối chiếu 2 tài liệu đặt cạnh nhau. Tính năng đánh color những đoạn mã mối cung cấp (syntax highlight) của nó là cực kỳ bổ ích khi bạn xây dựng hoặc thao tác làm việc với các trang web. 

 

12. Wox

 

*

 

Wox là 1 launcher rất đầy đủ khả năng chất nhận được chúng ta tìm kiếm tìm áp dụng, tệp tin hoặc tra cứu kiếm nhanh trên website. Đây là áp dụng hay Windows 10 giúp bạn làm sao từng rất gần gũi với Alfred bên trên Mac rất có thể giảm bỡ ngỡ hơn lúc áp dụng Windows.

 

TamTD

Nguồn: http://www.theverge.com/2016/12/25/14070688/best-windows-10-apps-pc-2016