USB là phép tắc nhằm lưu trữ tài liệu và là hiệ tượng đưa dữ liệu tiện lợi bây chừ. Chỉ bắt buộc lưu giữ toàn bộ dữ liệu từ bỏ chiếc máy này và gặm vào một trong những cái máy không giống nhằm dịch rời file. Tuy nhiên, có rất nhiều kỹ năng USB sẽ bị trắng mất tài liệu, vị vi khuẩn sẽ thâm nám nhtràn vào cùng làm ẩn đi số đông dữ liệu này. Để đọc thêm về kiểu cách hạn chế và khắc phục USB ko hiển thị file thì các bạn hãy đọc phương pháp sửa lỗi USB không hiện file dưới đây tự khối hệ thống sửa máy vi tính Điện Thoại Vui nhé.

Bạn đang xem: Usb bị virus không hiện file


Tại sao USB không hiển thị file?

Tại sao usb không hiện tại file? Có không hề ít nguyên nhân không giống nhau dẫn cho tình trạng máy vi tính dìm USB tuy thế không sở hữu và nhận file:

Quý Khách thực hiện laptop cửa hàng đã bị IT setup cùng sửa đổi nhằm đảm bảo an toàn tài liệu của công tyMáy tính bị truyền nhiễm virut, khiến một vài hoặc toàn thể file trong USB ko hiển thị

Cách hạn chế và khắc phục lỗi usb ko hiển thị file

Một số biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi laptop usb ko hiện tệp tin nhưng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm như:

Cách hạn chế và khắc phục USB ko hiển thị tệp tin bên trên Windows

Trong các trường hợp tài liệu vẫn còn đó vào USB dẫu vậy lại bắt buộc hiển thị vì chưng một số nguyên nhân không giống, hãy coi bí quyết cách xử trí sau đây nhé.

Hiển thị tệp tin bị ẩn bên trên Windows 10

khi chắc hẳn rằng rằng USB của khách hàng đã hiển thị không không thiếu số lượng tệp tin thì nên demo tiến hành phương pháp dưới đây nhằm hiển thị lại đầy đủ file bị ẩn.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F1 để mở tkhô cứng quy định của This PC.Bước 2: Nhấn lựa chọn tab View.Cách 3: Tại mục Showhide → Tích lựa chọn ô Hidden items.Bước 4: Lúc này những file bị ẩn sẽ được hiển thị.

*

Hiển thị file bị ẩn bên trên Windows 7

Không đơn giản và dễ dàng như trên win 10, nhằm hiện tại tệp tin ẩn trên Windows 7, ta tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Vào Control Panel → Chuyển cơ chế hiển thị sang trọng CategoryCách 2: Chọn Appearance và personalization.Cách 3: Chọn mục File Explorer Options trong mục File Explorer OptionsBước 4: Tại hành lang cửa số File Explorer Options → Chọn Tab View → Sau đó tích chọn mục Show hidden files & folders.Cách 5: Nhấn Apply kế tiếp lựa chọn OK.

*

bởi vậy những tệp tin ẩn trên USB hôm nay sẽ tiến hành hiển thị.

Sửa lỗi USB ko hiển thị tệp tin bằng lệnh Command Prompt

Để sửa lỗi usb không hiển thị file, thử khắc phục qua lệnh Commvà Prompt.

Cách 1: Mngơi nghỉ hộp thoại Run bằng tổng hợp phím Windows + RBước 2: Nhập lệnh cmd → Nhấn EnterBước 3: Nhập lệnh attrib -s -h -a * /s /d cùng cửa sổ Command Prompt → Nhấn Enter

Hiện giờ những tệp tin bị ẩn bên trên USB sẽ tồn tại, chúng ta có thể áp dụng với thao tác làm việc bình thường.

*

Truy cập nhanh hao file bị ẩn bằng WinRAR

Sau Khi tiến hành sửa lỗi USB thì bạn cần phải thực hiện quét vi khuẩn bởi phần mềm bài bản cùng format lại cả USB. Sử dụng phần mềm bung file nhằm mngơi nghỉ đông đảo file ẩn là bản lĩnh tương đối thú vị nhưng mà có không nhiều người tiêu dùng nghe biết. Cách triển khai dễ dàng và đơn giản nlỗi sau:

Cách 1: Khởi cồn phần mềm WinRARBước 2: Điều tìm hiểu thỏng mục USB. Tại phía trên tất cả những file đều được hiển thị (Kể cả các file đã bị ẩn)Cách 3: Copy hoặc kéo tệp tin bạn cần truy cập ra một Khu Vực tàng trữ khác.

*

Sửa USB ko hiển thị file bằng phần mềm FixAttrb BKAV

Với lỗi USB device not recognized hoàn toàn có thể vì tín hiệu kết nối yếu hèn, lỗi này khá như là với lỗi usb không hiển thị file. Quý khách hàng có thể thực hiện các phần mềm của bên sản phẩm công nghệ 3 để hạn chế và khắc phục.

FixAttrb Bkav là ứng dụng chất nhận được hiển thị toàn bộ đều file bị ẩn vị dính đề xuất virut, trojan. Đây là phần mềm được miễn tổn phí thực hiện cơ mà chúng ta có thể áp dụng để sa thải chứng trạng USB ko msống được. Quý Khách hoàn toàn có thể sửa lỗi USB ko hiện tại file bằng những phương pháp sau:

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thực hiện phần mềm FixAttrb BKAV để sửa lỗi USB ko hiển thị file.

Bước 1: Tải cùng thiết lập phần mềm FixAttrb BKAVBước 2: Khởi hễ ứng dụng FixAttrb BKAV → Nhấp Chọn tlỗi mục → Điều đào bới thỏng mục USBCách 3: Một thông tin hỏi bạn có muốn hiện tại file ẩn → Nhấn lựa chọn OK.

*

Sau Lúc đông đảo tệp tin ẩn đã làm được tồn tại, thì chúng ta cũng có thể triển khai coppy toàn bộ những file này ra ổ không giống rồi quét virut và format lại ổ USB.

Cách tiêu giảm làm mất đi tài liệu trên USB

Chắc hẳn các bạn đã và đang chũm được phần nào lý do vì sao USB không hiện nay file. Hãy bảo vệ rằng bạn vẫn sao lưu lại toàn bộ số đông dữ liệu đặc biệt quan trọng lên một ổ cứng không giống. Đây là giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi usb không hiện tại tệp tin, giúp hạn chế tình trạng bị mất tài liệu và tốn những công sức của con người nhằm Phục hồi lại dữ liệu.

Trong khi, luôn luôn đề nghị ngắt kết nối những trang bị USB an toàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần bảo đảm an toàn rằng sẽ đẩy được ổ USB thoát ra khỏi ổ cứng bên trên laptop bởi Eject hoặc Remove. Bên cạnh đó, chúng ta cũng tách Việc sử dụng và một USB cho những máy tính xách tay bởi vì nó đang dễ dãi chạm chán lỗi trong quy trình cần sử dụng.

Và bên trên đó là tất cả phương pháp khắc phục lỗi usb không hiển thị file mà chúng tôi sẽ tổng hòa hợp được. Nếu vụ việc của doanh nghiệp đã có được giải quyết và xử lý trải qua bài viết bên trên, thì bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết này mang lại cho những người khác nhằm chúng ta không thể lo lắng trong khi lưu trữ tài liệu.

Xem thêm: Giới Hạn Khoảng Cách Phát Wifi Nhỏ Lại, Giới Hạn Khoảng Cách Phát Wifi Vnpt

Bạn sẽ phát âm bài viết Cách khắc phục lỗi usb ko hiển thị file tại phân mục Thủ thuật, trên trang web Điện Thoại Vui.