Nếu trường đúng theo laptop Windows 10 của chúng ta không nhận USB, đấy là nội dung bài viết chúng ta nên liếc qua.Quý Khách đang xem: Usb root hub là gì

Ngày ni, hẳn ai trong bọn họ cũng download ít nhất từ 2-3 USB có dung tích cao nhầm tàng trữ cùng thực hiện mang lại quá trình. Phần vày tính thông dụng của chính nó, phần vì lúc này USB có giá khá rẻ cho nên việc mua nó không thể là quá trở ngại. Tuy nhiên, vị lí vì chưng làm sao đó mà máy tính Windows 10 của bạn gisinh sống triệu chứng và không sở hữu và nhận USB thì bắt buộc làm sao?


*

Bài viết này sẽ nhắc nhở cho mình bắt buộc làm những gì lúc laptop Windows 10 không nhận USB, mời bạn đọc cùng xem thêm.

Bạn đang xem: Usb root hub là gì

1. Cài đặt lại driver USB đến laptop Windows 10


*

*

Cửa sổ Device Manager chỉ ra, hãy tìm đến nhóm phần cứng Universal Serial Bus Controllers với nhấp vào biểu tượng thực đơn mở rộng.


*

Danh sách các driver USB hiển thị, bạn hãy tìm về với thừa nhận đề nghị loài chuột vào dòng xoáy "USB Composite Device", lựa chọn Uninstall device.


*

Sau khi quy trình cởi gỡ hoàn tất, các bạn hãy liên tiếp lập lại thao tác cùng với những driver "USB Root Hub".


Khi sẽ tiến hành kết thúc, hãy túa USB thoát khỏi máy tính xách tay, ngóng khoảng chừng 01 phút cùng kết nối lại USB. Khi đó Windows sẽ thực hiện dấn diện và setup lại USB.

2. Đặt Letter và Paths thắt chặt và cố định mang lại USB


Sau lúc sẽ triển khai Việc xóa "USB Root Hub" với "USB Composite Device" vào Device Manager sinh hoạt bên trên, các bạn hãy kết nối USB lại với máy tính cùng mnghỉ ngơi Disk Management từ Start Menu.

Trong Disk Management, USB sẽ tiến hành đặt là "DISK 1". Hãy dấn nên chuột vào phân vùng USB và lựa chọn Change Drive Letter and Paths...

Nhấn lựa chọn thương hiệu phân vùng USB với chọn Add để tiến hành đặt Letter mang đến phân vùng.


Điều hướng đến "HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlClass" cùng tiến hành xóa 02 key là "4D36E980-E325-11CE-BFC1-08002BE10318" "4D36E967-E325-11CE-BFC1-08002BE10318".

3. Kiểm tra lại thiết bị và cổng USB

Trường đúng theo giả dụ 2 cách bên trên vẫn chưa giải quyết và xử lý được sự việc USB của người sử dụng ko được laptop Windows 10 thừa nhận diện thì nên demo không còn các cổng tiếp nối USB không giống của sản phẩm tính, nếu như cổng như thế nào USB cũng không nhận vào khi chúng ta cắm chuột, keyboard vẫn thông thường thì kỹ năng cao là USB có vụ việc.

Đừng quên thử cắn USB tại một vài máy vi tính khác. Nếu các máy tính tê vẫn nhận USB bình thường thì rất nhiều năng lực laptop của người sử dụng hiện nay đang bị hỏng cổng tiếp nối USB hoặc lỗi ứng dụng. Nếu máy tính xách tay khác không nhận USB thì tài năng USB của công ty bị hỏng.

Tiếp theo, hãy áp dụng rửa mềm lau bụi trong khe USB với cố định và thắt chặt lại tua cáp USB nối tự cổng tiếp nối USB vào bo mạch trên máy tính (làm việc này đa phần triển khai trên máy vi tính nhằm bàn) và kết nối lại USB để xem gồm cần là vì cổng liên kết hay là không.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Video Trên Facebook Laptop, Máy Tính

Trong một số trong những ngôi trường thích hợp, bạn cũng đề nghị demo quét virut toàn máy bộ tính csinh hoạt chế độ Full Scan bởi 1 phần mềm khử virut bạo dạn.