Nhà mạng có quyền chặn người dùng truy cập website nào đó mà người ta có nhu cầu, tuy nhiên điều đó không Chắn chắn đang là vấn đề người tiêu dùng mong muốn. Các thông tin web bị chặn nhỏng “Không thể mlàm việc trang này vị không kiếm thấy máy chủ” hoặc “Không thể truy vấn trang web này” không thể làm cho nặng nề người dùng. 

 

 

Nhà mạng Viettel từng chặn website tất cả câu chữ người mập nhằm hưởng trọn ứng sự khiếu nại No Nut November, vấn đề đó nhắc nhở chúng ta cũng có thể về sau những nhà mạng mobile khác ví như FPT, VNPT… cũng biến thành gồm có động thái tựa như. Nhưng bên trên tất cả cơ chế thì dưới có đối sách, người tiêu dùng vẫn có không ít phương pháp thể truy vấn vào những trang web bị chặn.

Bạn đang xem: Cổng thông tin chính thức dịch vụ di động, internet, truyền hình viettel

Tmê mệt khảo : Bí cấp tốc ngăn uống kẻ trộm tắt đồ vật Lúc bị mất iPhone

Cách 1. Đổi đuôi ‘.com’ thành ‘.es’

 

Các nhà mạng đã ngăn những trang web gồm đuôi ‘.com’ hoặc ‘.vn’, chính vì như vậy Khi người dùng thực hiện những đuôi khác ví như ‘.es’ thì vẫn rất có thể truy cập bình thường. Tuy nhiên biện pháp này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng đối với các trang web bị chặn của nước ngoài, so với các website trong nước người tiêu dùng cần phải có biện pháp không giống.

 

Cách 2. Đổi DNS trên smartphone Android

 

Người sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi DNS mang định của sản phẩm thành DNS của google nhằm truy vấn website bị ngăn. Có 2 phương pháp để thay đổi DNS sẽ là dùng ứng dụng DNS Changer, một giải pháp khác là chỉnh sửa DNS trực tiếp trong thiết đặt của sản phẩm công nghệ Android.

 

Dùng ứng dụng DNS Changer

 

Đây là bí quyết được không ít bạn khuim cần sử dụng, nhằm biến hóa DNS hãy sử dụng ứng dụng DNS và tiến hành công việc sau:

 

 

Cách 1: Sau Khi download ứng dụng mới, DNS sẽ ngơi nghỉ dạng mang định. Tuỳ vào mạng người tiêu dùng áp dụng mà DNS có thể không giống nhau.

 

 

Bước 2: Sửa Primary DNS với Alternate DNS, nhỏng vào nội dung bài viết này chúng tôi đã áp dụng Google DNS. Nhấn Set để tùy chỉnh cấu hình DNS new.

 

 

Bước 3: Nhấn phím chạm màn hình Menu trên sản phẩm Android nhằm vào Settings của áp dụng. Tích chọn Auto lớn apply for wifi với Aukhổng lồ apply for 3G để áp dụng auto thiết lập cấu hình thông số kỹ thuật DNS mới sau mỗi lần người dùng áp dụng 3G hay Wifi.

 

 

Đổi DNS thẳng trên thiết bị

 

Cách 1: Vào Cài đặt => Wifi nhằm tùy chỉnh thiết lập mạng Wifi cơ mà bạn có nhu cầu thay đổi DNS

Cách 2: Chạm với giữ mạng Wifi nhằm hiện ra thông tin, chọn Sửa thay đổi cấu hình mạng

Cách 3: Trong bảng tuỳ chỉnh mạng Wifi, chọn Hiển thị tuỳ chọn siêng sâu => Cài đặt IP => Tĩnh. Nhập thông số DNS1DNS2 chọn Lưu nhằm thiết lập cấu hình DNS bắt đầu biến đổi.

Bên bên trên là hai bí quyết dễ dàng và đơn giản với dễ dàng tiến hành tuyệt nhất để người tiêu dùng Android thay đổi DNS. Sau Khi thay đổi DNS, người tiêu dùng có thể truy vấn những website bị ngăn và ko gặp mặt tác động về vận tốc mạng sử dụng.

 

Cách 3. Đổi DNS trên iPhone

 

Đổi DNS iPhone, thay đổi shop IP bên trên iPhone, Máy tính bảng iPad giúp bạn truy vấn vào các website tiện lợi rộng. Đặc biệt là vào ngôi trường vừa lòng chạm mặt lỗi mạng, website bị ngăn vì nhà mạng mobile. Cùng daipha.com tìm hiểu biện pháp chuyển đổi can hệ IPhường bên trên iPhone như thế nào.

 

Đổi DNS trên iPhone không thể nặng nề, nội dung bài viết đang giải đáp người tiêu dùng thực hiện DNS của Google vày nó được dùng phổ cập.

Xem thêm: Tại Sao Không Mở Được Youtube Bị Lỗi Không Vào Xem Được Hiệu Quả

 

Bước 1: Vào Cài đặt (Setting) => Wifi

Bước 2: Bấm chữ i màu xanh lá cây (hình tượng thông tin) mặt buộc phải thương hiệu điểm truy vấn wifi người dùng sử dụng

Bước 3: Từ DHCPhường => DNS và sửa thành ‘8.8.8.8, 8.8.4.4

Bước 4: Quay lại Wifi với khởi hễ lại

 

Bên trên là bí quyết giúp người dùng iPhone, máy tính bảng iPad thay đổi DNS hối hả với tiện lợi. Sau Lúc đổi IP., người tiêu dùng rất có thể truy vấn website bị ngăn gần như lúc hầu như chỗ bên trên thiết bị chạy hệ điều hành quản lý iOS.

Dưới đó là một đoạn clip gợi ý bạn cách truy vấn vào trang web bị chặn. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ gặp mặt tình trạng tạo giận dữ này nữa. https://youtu.be/xmOyl9-GAnk