Nếu mong muốn nhận thấy các bản cập nhật mới nhất giành cho Windows 10 mà không hẳn mất công chờ đợi lâu, bạn hãy ttê mê gia công tác Windows Insider. Vậy Windows 10 Insider Preview là gì?


Trước Lúc chế tạo một phiên bản Windows 10 làm sao kia ra thị trường, Microsoft cần phải đánh giá kĩ lưỡng xem rất nhiều hào kiệt bản thân thiết kế tất cả phù hợp cùng với thị hiếu người dùng không vào tất cả hoạt động gồm ổn định hay không. Đồng thời khẳng định xem hầu hết khả năng làm sao bắt buộc cung cấp hoặc đào thải, lý thuyết kế hoạch tiếp theo sau cho các phiên bạn dạng bắt đầu.

Bạn đang xem: Window insider là gì

Chính vị trọng lượng quá trình đồ sộ như vậy, họ cần có một đội ngũ siêng thí điểm – nhận xét những khả năng này trước lúc gửi vào phiên phiên bản ưng thuận trải qua những Windows 10 Insider. Nhưng bạn có biết Windows Insider là gì?

*

Windows 10 Insider là gì?

Windows 10 Insider là đều cá nhân đăng ký cùng tham gia vào quy trình thể nghiệm, đánh giá nhằm nhận định về các phiên bản cập nhật Windows new không được xây cất thỏa thuận. Windows 10 Insider có thể là lập trình sẵn viên, phần đa đơn vị trở nên tân tiến hoặc chính mọi người tiêu dùng cài đặt kỹ năng và kiến thức tin học vững tiến thưởng.

Điểm tầm thường của những Windows 10 Insider là đều sở hữu niềm si mê cùng với ứng dụng, mong ước được từng trải sớm những tính năng mà Microsoft phát triển bên trên Windows 10 để lấy ra đánh giá, đánh giá cùng Đánh Giá góp hãng sản xuất hạn chế trong phiên bản cập nhật chấp nhận trong tương lai.

*

Windows 10 Insider Program là gì?

Nếu Windows 10 Insider là cộng đồng những người tmê mệt gia công tác thử nghiệm nhằm đề nghị cùng cùng xuất bản nền tảng bắt đầu thì Windows 10 Insider Program là gì? Hiểu dễ dàng, đấy là công tác mà lại Microsoft xây cất để chúng ta ĐK thay đổi một Windows 10 Insider.

Thực tế, ai cũng tất cả ĐK trên Windows 10 Insider Program với tyêu thích gia vào công tác thí điểm ứng dụng. Sau Lúc trải qua một số bước cài đặt cùng xác thực đơn giản dễ dàng, bạn chỉ việc chấp nhận các lao lý mà Microsoft đặt ra là có thể tsi mê gia vào cộng đồng Windows 10 Insider rất là gấp rút. Các bước ĐK được FPT Shop gợi ý bên dưới.

*

Lợi ích của Windows 10 Insider là gì?

Chắc hẳn bạn cũng vướng mắc tác dụng của Windows 10 Insider là gì? Không yêu cầu hốt nhiên mà lại cộng đồng Windows 10 Insider bên trên khắp nhân loại hiện tại đang lên đến mức 10 triệu con người. Ngoài câu hỏi tham gia vào cộng đồng bài bản cùng được vừa lòng niềm mê mẩn ứng dụng. Những tín đồ chung tay với Microsoft để hoàn thành Windows 10 còn đạt được rất nhiều công dụng thú vị.

Trong đó, đáng kể độc nhất là câu hỏi được thử dùng phần đông chức năng mới mà lại người tiêu dùng Windows 10 phổ quát còn rất rất lâu new đã có được. Thậm chí, những tính năng lạ này rất có thể còn ko bao giờ góp phương diện trên bạn dạng cập nhật chấp thuận trường hợp Microsoft cảm giác ko cân xứng. Điều này khiến cho bạn ko bỏ lỡ bất kể kỹ năng mới mẻ như thế nào lúc vươn lên là một Windows 10 Insider.

Tđam mê khảo:Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Full Disk Windows 10

Ngoài ra, chúng ta còn được lực lượng Microsoft kết nạp ý kiến, thẳng lắng tai và ghi nhận đánh giá của khách hàng. Tất nhiên, hãng đã kết nạp bao gồm chọn lọc nhằm đưa ra nguyên tố một cách khách quan cùng mang tính chất thực tiễn độc nhất. Biết ở đâu đó, phát minh của bạn Microsoft rất có thể được thực thi bên trên hệ điều hành Windows 10 sở hữu bỏ lên hàng nghìn triệu PC/máy tính xách tay sau này?

*

Cách đăng ký Windows 10 Insider Program

Rất đơn giản dễ dàng, giả dụ bạn có nhu cầu đề nghị mọi máy mới lạ trước khi những người dân không giống đạt được thì nên làm theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Đăng kí thông tin tài khoản Microsoft trên đây, nếu như gồm rồi thì vứt qua: https://trương mục.microsoft.com/account?lang=en-hk.Cách 2: Sử dụng tài khoản Microsoft của công ty với đăng nhtràn vào trang web của Windows 10 Insider Preview: https://insider.windows.com/.Bước 3: Sau lúc vẫn đăng nhập thành công, các bạn hãy đọc qua các lao lý của công tác với nhấn vào nút Accept sinh sống phía dưới.

Xem thêm: 5 Cách Tắt Màn Hình Laptop Nhưng Vẫn Hoạt Động Trên Windows 10 )

Cách 4: Liên kết tài khoản Microsoft vào sản phẩm của khách hàng cố gắng vì chưng sử dụng thông tin tài khoản Local.Bước 5: Vào Windows Update nhằm cập nhật lên phiên phiên bản mới.