Nếu nhỏng bạn vẫn cài xuống File MKV, câu hỏi mở File bằng phiên bạn dạng Windows Media Player 10 trước đó rất có thể ko chuyển động. Việc có tác dụng này là do các phiên bạn dạng trước của Windows Media Player ko hỗ trợ những tệp MKV. File của người sử dụng có công dụng load dẫu vậy bạn có thể chỉ nghe thấy tiếng mà lại ko coi được hình. Trong nội dung bài viết này, daipha.com đã chỉ cho mình Cách mở File MKV bởi Window Media Player tiên tiến nhất 2022.

Bạn đang xem: Xem file mkv trên windows media player

File MKV là gì?

Tệp tất cả phần mở rộng .MKV là tệp Matroska video (cái brand name Matroska xuất phát điểm từ búp bê Matryoshka của Nga gồm chứa được nhiều búp bê nhỏ rộng, lồng sát vào nhau cùng với cùng hình dạng). Nó trợ giúp một vài một số loại codec âm thanh, đoạn Clip với có thể bao hàm phụ đề .SRT, .SSA, .USF (Universal Subtitle Format) hoặc VobSub. Các tệp MKV hay được áp dụng nhằm gìn giữ đông đảo Clip đoạn phim ngắn, công tác vô tuyến cùng phlặng. File MKV mnghỉ ngơi vào Microsoft Movies & TV

Định dạng container nhiều phương tiện Matroska có mã mối cung cấp mở cùng lúc đầu được tạo trong tháng 12 năm 2002. đây là một đoạn Clip container giống như nlỗi MOV với AVI, cơ mà cũng giúp đỡ không giới hạn số lượng File âm thanh, hình hình ảnh cùng những traông chồng phụ đề (nhỏng SRT hoặc USF).

Các tệp đa phương tiện đi lại sử dụng định hình container Matroska với tàng trữ một hoặc các đoạn đoạn phim còn được gọi là File Matroska clip và được rành mạch bằng phần mở rộng File MKV.

Định dạng này thường được xem là lý lẽ trình bày mang đến clip trực đường độ sắc nét cao, bởi vì nó cung cấp biểu đạt, xếp địa chỉ, hình họa bìa cùng thậm chí là cả chapter point (điểm đánh dấu chapter) – đó là nguim nhân do sao MKV được lựa chọn làm định dạng đoạn Clip container mặc định cho phần mềm DivX Plus phổ biến.

Cho cho dù định hình clip MKV không phổ cập như những format .MP4, MOV và AVI, nhiều trình vạc đa phương tiện đi lại vẫn cung cấp mnghỉ ngơi với phân phát các File MKV, bao gồm:

Microsoft Movies và TV (Windows)VideoLAN VLC Media Player (Đa nền tảng)MPlayer (Đa nền tảng)

Ngoài ra, các bạn có tác dụng biến đổi video clip MKV quý phái các format clip không giống, rộng rãi rộng bởi tuyệt kỹ cần sử dụng HandBrake (đa nền tảng).

Cách msống File MKV bằng Window Media Player

Mở tệp MKV nghe có vẻ như là một trong nhiệm vụ giản solo – chỉ cần nhấp lưu ban vào tệp đấy, tựa như như ngẫu nhiên tệp clip như thế nào khác – nhưng mà nếu khách hàng bao gồm một bộ sưu tập gồm 10 đoạn phim từ bỏ 10 nơi không giống nhau, chúng ta cũng có thể vẫn thấy rằng tối thiểu một vài File trong các số ấy clip sẽ không phân phát chủ yếu xác.

Sự thay này tạo nên do codec chủ đạo xác mang đến loại clip ví dụ đấy đề nghị tất cả trên máy vi tính của doanh nghiệp trước lúc luồng đoạn phim hiển thị. chọn lựa cực tốt nhằm vạc đa số những tệp MKV là thực hiện VLC. nếu như khách hàng đã cần sử dụng Windows, một số trình phát MKV không giống tất cả gồm MPV, MPC-HC, KMPlayer, DivX Player, MKV tệp Player hoặc The bộ vi xử lý Core Media Player.

Ttuyệt thay đổi File thành format được giúp sức vì phiên bạn dạng Windows Media Player

Nếu nlỗi một công tác cần thiết phân phát File của người tiêu dùng, thì bí quyết nâng cấp là giúp cho File đấy có khả năng phạt được. vậy nên, trong ngôi trường hợp này, hãy gửi File sang trọng format mà lại Windows Media Player có khả năng xử trí.

Xem thêm: Cách Giảm Nhiệt Độ Laptop Khi Chơi Game Trên Laptop? Thắc Mắc Về Nhiệt Độ Của Laptop Khi Chơi Game

*
*
Cách msinh hoạt File MKV bằng Window Media Player

Lời kết

Qua bài viết trên của ATPhường Web sẽ cung ứng mang lại các bạn gọi một vài báo cáo về Cách mngơi nghỉ File MKV bằng Window Media Player mới nhất 2022. Hy vọng đông đảo thông báo bên trên của bài viết đang bổ ích cùng với các bạn gọi. Cảm ơn các bạn đã đoạt những thời gian giúp xem qua bài viết này nhé.