Tóm lược :

*

Đôi khi chúng ta bắt buộc tìm hiểu loại RAM chúng ta đã tải đặt trên laptop nhằm có thể thiết lập mô-đun tương hợp Lúc nâng cấp bộ nhớ lưu trữ. Đây là 1 trong thắc mắc tự bạn: làm cách nào để hiểu DDR RAM của tớ là gì? Trong bài đăng này tự MiniTool , bạn có thể search thấy câu vấn đáp cùng dễ ợt kiểm soát loại RAM.

Bạn đang xem: Xem ram ddr mấy

Loại RAM

Đối với RAM, bạn cũng có thể nghĩ rằng càng những càng giỏi. Mặc mặc dù nhiều RAM tức là hệ thống của bạn có thể chạy xuất sắc, dẫu vậy dung tích RAM không phải là nhân tố duy nhất bạn phải lưu ý khi mua mô-đun bộ nhớ lưu trữ. Tốc độ truyền tài liệu cùng loại RAM cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tác dụng.


khi nói đến loại bộ nhớ lưu trữ, Bộ ghi nhớ DRAM với Bộ lưu giữ SRAM là nhị một số loại RAM thịnh hành. Trong số đó, DRAM, daipha.comết tắt của bộ nhớ truy cập bất chợt hễ, là một số loại RAM PC phổ cập tốt nhất và được áp dụng thoáng rộng. Nó rất có thể được sử dụng đến tài liệu hoặc mã chương trình được trải nghiệm bởi vì bộ xử lý máy tính xách tay để chạy.

Tốc độ dữ liệu gấp hai SDRAM, còn gọi là DDR SDRAM , là 1 trong loại bộ nhớ lưu trữ DRAM. Nó có khá nhiều lần lặp không giống nhau, bao gồm DDR2 SDRAM, DDR3 SDRAM và DDR4 SDRAM. Khi đọc mang lại trên đây, bạn có thể hỏi: làm cho cố gắng nào để hiểu DDR RAM của tớ là gì? Bây tiếng, chúng ta có thể nhận được câu vấn đáp tự phần sau.

Tiền boa: Quý Khách hoàn toàn có thể quan tâm cho bài bác đăng này - Sự biệt lập thân RAM DDR3 cùng DDR4 .

Cách kiểm soát các loại RAM DDR3 hoặc DDR4 vào Windows 10

Biết loại RAM của chúng ta rất đơn giản và bạn cũng có thể làm theo nhị cách sau đây.

Sử dụng Trình quản lý Tác vụ

Làm giải pháp nào nhằm đánh giá bộ nhớ RAM mà tôi có trải qua Trình làm chủ tác vụ? quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm. Các bước vô cùng dễ dàng cùng chỉ daipha.comệc làm theo chỉ dẫn.

Cách 1: Khởi chạy trình làm chủ tác vụ bằng cách bấm vào buộc phải vào tkhô nóng mức sử dụng nghỉ ngơi cuối screen laptop với chọn Quản lý công daipha.comệc .

Cách 2: Đi cho tới Hiệu suất tab, nhấp vào Ký ức với bạn cũng có thể biết từng nào GB RAM, vận tốc (1600MHz), khe cắm, thông số vẻ ngoài. Ngoài ra, bạn có thể biết DDR RAM của chính mình là gì. Từ ảnh chụp màn hình sau, họ biết nhiều loại là DDR3.

*

Chạy CPU-Z

Ngoài câu hỏi sử dụng Task Manager, chúng ta có thể sử dụng cơ chế soát sổ RAM chuyên nghiệp hóa dành riêng cho PC để kiểm tra một số loại RAM. CPU-Z là 1 trong những chế độ điều đó. Và chúng ta có thể mua xuống miễn chi phí và thực hiện nó trong Windows 10.

quý khách hàng muốn biết câu vấn đáp đến câu hỏi "làm chũm nào để khám nghiệm RAM tôi có"? Hãy làm theo quá trình sau.

Cách 1: Tải xuống CPU-Z thông qua link .

Bước 2: Sau khi hoàn toàn thiết lập hiện tượng này, hãy khởi chạy nó cùng tiếp cận Ký ức nhằm nhận thông số kỹ thuật RAM chi tiết của PC của doanh nghiệp. CPU-Z liệt kê loại RAM của khách hàng nhỏng DDR3. Bên cạnh đó, size, tần số NB, số kênh vận động, tần số DRAM với nhiều lên tiếng khác cũng rất được hiển thị.

*

*
Làm cầm nào để thêm RAM vào laptop xách tay? Xem Hướng dẫn Đơn giản Ngay!

Làm giải pháp như thế nào nhằm thêm RAM mang lại laptop Khi bộ nhớ ko đủ? Đây là 1 trong những khuyên bảo dễ dàng và đơn giản với chúng ta cũng có thể tuân theo nhằm tăng cấp bộ nhớ máy tính xách tay.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Asus Chỉ Vài Thao Tác Đơn Giản, Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Asus Win 7, 10, 8

Đọc thêm

Từ cuối cùng

Làm biện pháp làm sao để tìm hiểu DDR RAM của mình là gì? Nếu bạn đặt câu hỏi này với ước ao biết câu vấn đáp, bài bác đăng này vô cùng có ích cho chính mình. Nó tập trung vào cách đánh giá nhiều loại RAM trong Windows 10. Chỉ nên làm theo những cách đã kể để thuận tiện search thấy RAM bạn có.