Để biết đúng mực mạng Internet sẽ thực hiện nkhô nóng xuất xắc chậm trễ, bạn cần đo tốc độ Internet hiện nay. Thao tác này được thực hiện hết sức thuận lợi trên cả Smartphone với máy tính xách tay.


Hôm ni FPT Shop đang lí giải chúng ta chất vấn vận tốc mạng Internet cho cả điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay Theo phong cách dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị. Chỉ sau một vài ba phút ít, bạn sẽ hiểu rằng đa số đọc tin cụ thể của mạng mình vẫn dùng.

Bạn đang xem: Xem tốc độ mạng fpt

lúc như thế nào nên khám nghiệm tốc độ mạng

Có rất nhiều ngôi trường phù hợp nhưng mà bạn nên kiểm soát vận tốc mạng. lấy ví dụ như khi chúng ta mới lắp mạng cơ mà hy vọng khám nghiệm coi tốc độ tất cả đúng cùng với gói cước ở trong nhà hỗ trợ xuất xắc không; hay khi chúng ta coi phim hoặc chơi game mà mạng tạm bợ. Bất cứ đọng khi gặp mặt sự việc gì về áp dụng mạng thì việc chạy thử soát sổ tốc độ mạng là quan trọng.

Cách chất vấn vận tốc mạng trên smartphone

Speedthử nghiệm trường đoản cú bên cải tiến và phát triển Ookla là phương tiện đi lại khám nghiệm tốc độ mạng thông dụng và dễ dàng thực hiện duy nhất. Để bình chọn tốc độ mạng qua Speedtest bên trên smartphone thì vấn đề trước tiên là bạn cần download về ứng dụng Speedkiểm tra by Ookla. Link mua ứng dụng sinh hoạt bên dưới đây:

Tải Speedchạy thử by Ookla đến điện thoại Android

Tải Sppedtest by Ookla cho điện thoại cảm ứng thông minh iOS

*

Sau Khi cài về, bạn chỉ cần msinh sống vận dụng tiếp đến ấn vào chữ Go, áp dụng vẫn bắt đầu bình chọn vận tốc mạng cho bạn. Quá trình đánh giá ra mắt trong tầm 1 phút và bạn sẽ nhận được hầu hết kết quả một bí quyết mau lẹ. Những thông báo nên chăm chú bao hàm PING bộc lộ độ định hình mạng, càng tốt càng tốt; tốc độ Download (sở hữu về) cùng vận tốc Upload (thiết lập lên), càng tốt càng giỏi.Với những người dân chơi trò giải trí thì thông số PING hết sức đặc biệt lúc đặt chơi trò chơi bất biến, PING của khách hàng tốt nhất nên dưới 10ms.

Xem thêm: Camera Wifi Có Cần Đầu Ghi Camera Wifi Không Dây Trọn Bộ Có Đầu Ghi Hình Jco

Cách soát sổ tốc độ mạng bên trên sản phẩm công nghệ tính

Trên máy tính xách tay nhằm bàn và laptop, chúng ta cũng có thể soát sổ vận tốc mạng bằng cơ chế Speedthử nghiệm tương tự như nlỗi trên. Thay vì cài áp dụng thì bạn vào website https://www.speeddemo.net với triển khai thao tác giống như. Kết quả hối hả được trả về trên màn hình cùng cho thấy tốc độ tương tự như sự bất biến của mạng Internet nhà của bạn sẽ sử dụng.

*

Hy vọng sau thời điểm phát âm nội dung bài viết này các bạn đã biết phương pháp từ bỏ bình chọn tốc độ mạng Internet đến điện thoại thông minh với laptop. Nếu bao gồm gì vướng mắc xuất xắc kinh nghiệm bắt buộc chia sẻ bạn có thể comment bên dưới nội dung bài viết. Chúc các bạn thành công!