CÁCH CÀI ĐẶT VÀ XEM CAMERA YOOSEE TRÊN ĐIỆN THOẠI IOS

*
nhân tài thời thượng bên trên camera

Camera Yoosee hoàn toàn có thể được thiết lập để trên điện thoại sử dụng IOS, câu hỏi kết nối cực kì dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt camera yoosee trên ios

Với camera Yoosee chúng ta có thể:

Lưu hình ảnh chuẩn HD cùng với thẻ ghi nhớ 32Gb vào 7 ngày.Nghe âm tkhô hanh thẳng phạt ra bao phủ camera tự điện thoại cảm ứng thông minh.cũng có thể giao tiếp cùng với camera từ xa, đàm thoại 2D.

quý khách hàng có thể mua hàng trực tuyến đường camera Yoosee 2 Râu giá bèo tại trên đây.

Sau lúc bạn đã có vào tay sản phẩm, chúng ta chỉ việc thực hiện theo các bước nhỏng sau nhằm thiết lập với sử dụng camera Yoosee:

Bước 01 : Trên Điện thoại Iphone hoặc Ipad, chúng ta thực hiện truy vấn vào App store.

*
Truy cập ứng dụng store trên iphone ipad

Bước 02: Tiền hành kiếm tìm tìm công tác Xem camera tên là Yoosee

*
Tiền hành tra cứu tìm công tác Xem camera thương hiệu là Yoosee

Cách 03: Nhập tên Yoosee vào ô kiếm tìm tìm (1) và bnóng Tìm (2)

*
Nhập thương hiệu Yoosee vào ô tìm kiếm (1) và bấm Tìm (2)

Cách 04: Bnóng vào biểu tượng đám mây nhằm cài ứng dụng về năng lượng điện thoại

*
Tải vận dụng Yoosee về điện thoại

Bước 05: Quá trình thiết lập vận dụng đã bắt đầu

*
Ứng dụng đang được mua về máy

Cách 06: Sau lúc download thành công, chúng ta click chuột Mnghỉ ngơi để bước đầu sử dụng ứng dụng

*
Bắt đầu sử dụng áp dụng Yoosee

Cách 07: Bnóng Ok để có thể chấp nhận được Yoosee gửi thông tin cho bạn thông qua ứng dụng

*
Chấp dìm dìm thông tin trường đoản cú ứng dụng

Bước 08: Chấp nhấn cho Yoosee cập nhật vị trí của bạn

*
Cho phép hoặc lắc đầu công tác cập nhật vị trí của bạn

Bước 09: Màn hình vận dụng của Yoosee, sinh hoạt bên trên góc yêu cầu màn hình hiển thị, các bạn bnóng chọn VN, tiếp đó nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản thì chúng ta bấm chuột Đăng cam kết nhằm sinh sản cho mình một tài khoản miễn phí.

*
Đăng cam kết thông tin tài khoản Yoosee

Bước 10: Tại trên đây chúng ta ghi nhớ chọn:

(1) : quý khách chọn địa điểm của bạn – Việt Nam(2) : Nhập lệ số điện thoại cảm ứng của bạn, Lưu ý các bạn quăng quật số 0 ngơi nghỉ đầu, chỉ thực hiện mọi số ở phía đằng sau.(3) : quý khách hàng dìm chọn Lấy mã xác thực, ngóng một cơ hội nhằm dấn mã mà yoosee gửi về rồi gõ mã đó vào ô số (4)(5) : quý khách hàng nhập mật khẩu cơ mà bạn có nhu cầu vào, Mật khẩu nên gồm cả chữ và số, bắt buộc bước đầu bằng chữ In Hoa.
*
Điền thông tin đăng ký tài khoản yoosee mới

Cách 11: Sau khi sẽ điền dứt chi tiết tài khoản, các bạn bấm lựa chọn vào Dấu tích Tôi vẫn gọi và đồng ý thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng (6) . Tiếp kia các bạn Nhấn vào Đăng Ký (7) nhằm kết thúc quá trình đăng ký thông tin tài khoản Yoosee.

*
Chấp nhấn điều kiện và đăng ký tài khoản

Cách 12: Sau khi vẫn hoàn toàn quá trình đăng ký, bạn click chuột Đăng nhập để bắt đầu áp dụng công tác Yoosee.

*
Đăng nhập nhằm sử dụng công tác yoosee

Cách 13: Tại đồ họa chính, các bạn Bnóng vào lốt + (2) tại góc bên trên mặt đề nghị màn hình hiển thị để bước đầu thêm bắt đầu 1 camera vào công tác Yoosee.

*
Thêm mới camera vào lịch trình Yoosee

Bước 14: quý khách click chuột Thêm mới thiết bị

*

Bước 15: quý khách hàng click chuột Fast networking ( Kết nối hotspot)

*

Cách 16: Tại đây, bạn sẽ thấy thương hiệu wifi của chúng ta, chúng ta nhập mật khẩu của mạng wifi này vào ô số (2) rồi bấm Tiếp tục (3).

*

Bước 17: Tới trên đây, chúng ta nhớ làm theo chỉ dẫn bên trên screen, ví dụ các bạn sẽ cắn nguồn cấp năng lượng điện mang lại camera, hóng khoảng tầm 2 phút để máy khởi rượu cồn hoàn toàn.

Cách tiếp theo bạn quan lại ngay cạnh sau camera vẫn thấy một nút remix, các bạn nhấp vào nút này khoảng 5s nhằm hệ thống khôi phục lại thiết lập gốc.

Tiếp tục ngóng khoảng 3 phút ít để camera khởi rượu cồn lại, hôm nay tự thân camera sẽ vạc ra giờ tutu,

Nếu bạn nghe thấy tiếng này thì các bạn nhớ bấm chuột dòng Nghe thấy giờ đồng hồ dudu bên trên hình ảnh lịch trình để chuyển hẳn sang bước kế.

*

Bước 18: Tại phía trên, nếu kiếm tìm thấy camera lịch trình đã hiện hữu một điểm liên kết AP Wifi của camera. Quý Khách nhấp chuột Đi liên kết điểm trung tâm AP. để liên kết cùng với camera Yoosee.

*

Cách 19: Trường hợp ví như chương trình ko xuất hiện sổ liên kết APhường cùng với camera yoosee, bạn cũng có thể thực hiện thủ công bằng cách truy cập vào phần Setting của điện thoại cảm ứng thông minh từ bỏ màn hình hiển thị chủ yếu.

*

Bước 20: Tiếp đó bạn click chuột phần thiết đặt Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Cách 21: Tại phía trên các bạn sẽ thấy một điểm liên kết Bắt đầu bằng GW_AP… chúng ta click chuột mẫu này nhằm liên kết với AP của camera.

*

Cách 22: Một thông báo hiện ra trên góc bên trên màn hình, các bạn nhấp chuột để trsống về vận dụng Yoosee để thiết lập tiếp.

*

Bước 23: Tại đây chương trình đang bắt đầu gửi thông báo kết nối wifi tự điện thoại cảm ứng vào camera. Bạn hóng một dịp để camera tự động dìm diện wifi cùng liên kết vào mạng.

*

Bước 24: Nếu quy trình liên kết diễn ra thông thường, bạn sẽ được đưa đến đồ họa đặt tên mang đến camera, bạn có thể đánh tên bất cứ, sau đó Bnóng vào Kiểm tra thiết bị của tôi(2).

*

Bước 25: Tiếp tục Bnóng vào kiểm tra Thiết bị của tớ.

*

Cách 26: Hiện giờ screen camera vẫn lộ diện bên trên áp dụng.

*

Bước 27: Quý khách hàng rất có thể đặt mật mã cho camera bằng phương pháp bấm vào phần thiết đặt mật mã, hoặc chúng ta có thể Bnóng vào Tắt RTSP để ngắt kết nối từ những ứng dụng không giống.

*

Bước 28: Màn hình thiết lập password camera, bạn Nhập mật khẩu ngẫu nhiên vào (1) cùng bấm Lưu (2) nhằm giữ lại.

*

Cách 29: Sau khi xong tất cả quá trình trên, bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng camera trường đoản cú đồ họa chủ yếu của chương trình.

quý khách hàng có thể lướt ngón tay trên screen để biến đổi địa chỉ của camera tăng và giảm trái buộc phải.Hình dưới mô tả những chức năng bao gồm của chương trình(1) : Dấu + khiến cho bạn gán thêm 1 camera bắt đầu vào lịch trình Yoosee(2) : Nếu thiết bị liên kết đúng thì nó vẫn hiển thị Trực tuyến, trở lại, ví như camera của chúng ta mất mạng hoặc mất năng lượng điện thì nó đang hiện lên Trạng thái Ngoại con đường.(3) : Kích hoạt triệu chứng thông báo.(4) : Chia sẻ camera cùng với người dùng khác(5) : Dùng để thấy lại các đoạn Clip đã có được giữ trong thẻ nhớ.(6) : Truy cập lệ phần thiết đặt nhằm cấu hình camera Yoosee.(7) : Hiển thị lên tiếng thiết bị(8) -(9) : Các thông báo về thông báo, hình hình họa bạn chụp vẫn hiển thị ở đây.(10) : Truy ctràn lên phần thiết lập đọc tin về thứ, về tài khoản sử dụng.

*

Cách 30: Tại giao diện chính của chương trình, bạn có thể căn cứ vào tình trạng mạng nhằm hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình chứng trạng xem đoạn Clip theo các chuẩn chỉnh khác nhau như LD, SD, HD là chuẩn chỉnh full HD tất cả unique hình ảnh rất tốt.

Xem thêm: Sau Consider Là Gì - Cách Dùng, Cấu Trúc, Bài Tập Về Consider

*

Chúc các bạn thành công!!!

Nội dung Bài viết ở trong bản quyền của Viễn Thông Buôn Hồ, với được đảm bảo câu chữ do COPYSPACE, phần lớn xào nấu bài xích việt đề nghị các bạn ghi rõ nguồn gốc tự trang này để góp thêm phần chế tạo một môi trường xung quanh Internet mạnh khỏe với hữu dụng với người đọc.